Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Hàn Quốc được biết đến như một thiên đường thẩm mỹ. Mọi công nghệ, phương pháp thẩm mỹ của Hàn Quốc đều tiên phong và được tin tưởng nhất. Một trong những phương pháp đó là phương pháp bấm mí Hàn Quốc đang được nhiều người quan tâm.

cắt mí mắt ở tphcm

Thế nào là bấm mí Hàn Quốc?

Đây là công nghệ thẩm mỹ tinh tế để tạo nên mắt 2 mí với đường viền mí mảnh và tự nhiên đem lại vẻ đẹp cho đôi mắt – cửa sổ tâm hồn. Đường viền mí này mặc dù mảnh nhưng sẽ rõ ràng và cân bằng, đối xứng giữa hai bên mắt. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc có thời hạn lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn và không đau cũng như không để lại di chứng.

Khách hàng muốn thực hiện tiểu phẫu bấm mí mắt cần đủ 18 tuổi trở lên và có mí ẩn, mí lót hay mắt một mí.

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Bước 1: Khám sơ bộ và tư vấn

Để quá trình bấm mí được diễn ra thuận lợi, đương nhiên bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt hiện tại, xem bạn có đủ điều kiện để bấm mí hay không. Nếu quanh mắt có da thừa, da chùng hay bọng mỡ đương nhiên bạn sẽ không được bấm mí mà được tư vấn chuyển sang cắt mí để phù hợp hơn.

Bước 2: Chuẩn bị trước tiểu phẫu

Trước ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ được vệ sinh hoàn toàn vô khuẩn. Tiếp đến, dựa theo kinh nghiệm chuyên môn, bác sĩ sẽ dựng hình dáng mí mắt phù hợp với khuôn mặt và đôi mắt của người muốn bấm mí mắt hàn quốc. Tiến hành gây tê tại chỗ sau khi đã sát khuẩn vùng mí mắt, để trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật, bạn luôn cảm thấy sự thoải mái không bị đau hay rát.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật bấm mí

Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ chuyên dụng luồn từ điểm xác định với sát sụn của mí trên và cố định lại để tạo thành nếp mí. Chỉ nhờ kĩ thuật đơn giản này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như thiên thần.

Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau phẫu thuật và trở lại tái khám theo lịch hẹn.

Cả quy trình được thực hiện rất nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút đến 20 phút mà thôi.

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Lựa chọn đúng trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ đem lại kết quả tốt

Bạn có biết chất lượng của những ca tiểu phẫu như thế này độ thành công, hiệu quả phụ thuộc phần lớn vào trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ mà bạn lựa chọn hay không? Lựa chọn thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ đem lại kết quả tốt nhất, bởi chúng tôi hiện đang là một trong những trung tâm thẩm mỹ đi đầu về công nghệ bấm mí hàn quốc với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Địa chỉ: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0838.345.9880909.415.0660908.784.927

Email: info@thammythanhtuyen.com

Web: thammythanhtuyen.vn

Lưu