Vy Oanh

An Giang


Sở hữu chiếc mũi không vừa ý ngay từ lúc nhỏ, mình luôn nung nấu ý định phải đi sửa mũi để đẹp hơn. Nhưng rất sợ, sợ vì có quá nhiều thẩm mỹ viện mọc lên, sợ vì có quá nhiều loại hình nâng mũi, sợ nếu không may mắn xảy ra biến chứng bác sĩ sẽ xử lý thế nào,… Tất cả những nỗi sợ đã tan biến, khi một lần tình cờ biết đến Thẩm mỹ Thanh Tuyền và được ThS. BS Tuyền tư vấn, được giải thích rõ ràng phương pháp nâng mũi nào phù hợp với mình nhất và mình vẫn nhớ mãi câu nói: “Kết quả thẩm mỹ tốt nhất đến từ vị bác sĩ điều trị cho bạn”. Và mình đã hoàn toàn đặt niềm tin vào bác sĩ tuyền. Kết quả nâng mũi không chỉ đẹp, ưng ý mà còn mang đến nhiều điều may mắn trong cuộc sống hơn với mình.

N.H

TP.HCM


Sau khi nâng mũi lần đầu, đã xảy ra biến chứng do phải đi diễn liên tục, việc chăm sóc không thật sự tốt, không tuân thủ theo các nguyên tắc cơ bản, mặc dù các bạn chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã liên tục gọi chăm sóc và nhắc nhở. Sau đó, được bác sĩ Tuyền tư vấn, đề nghị phẫu thuật lại hoàn toàn miễn phí và phải tuyệt đối tuân theo các chế độ chăm sóc của bác sĩ. Hiện tại mũi mình rất đẹp, rất vừa ý, mình rất hài long và cảm ơn bác sĩ rất nhiều. Làm mũi thì chắc chắn sẽ đẹp hơn, nhưng sau đó có duy trì được hay không là do bản thân mình và sự tận tình chăm sóc của bác sĩ.

Chị Trang

Long Xuyên, An Giang


Đi nâng mũi, sợ lắm làm ra không ưng ý, sợ hơn nữa khi có biến chứng xảy ra. Cũng đi tham khảo nhiều nơi lắm, nhưng khi gặp Bác Sĩ Tuyền thì mình đã quyết định phẫu thuật ngay, vì cảm thấy rất an tâm và tự tin hơn hẳn, khi được vị bác sĩ vừa có bằng cấp cao, cơ sở đạt chuẩn có giấy phép hẳn hoi và  trên hết là sự cam kết với sản phẩm và dịch vụ của mình. Cái mình tin là tin ở bác sĩ Tuyền

Briya BeeBee

Campuchia


“I love new nose so much! Thank you Dr.Tuyen Tran! Really appreciate your service”

Hồ Bảo Ngân

Bà Rịa - Vũng Tàu


Mũi thấp tẹt, cánh mũi to thô khiến tôi luôn tự ti mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Nhưng sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc S-Line tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền, tôi đã sở hữu ngay mũi cao thanh tú, mềm mại tự nhiên như thật.

Mộng Giang

Chợ mới - An Giang


Mũi của mình trước đây khá thấp và bè to nên mình phải mất nhiều công sức để makeup che đi khuyết điểm. Sau khi băn khoăn và tìm hiểu, tôi quyết định phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền. Giờ đây tôi vô cùng tự tin với dáng mũi cao, sang, thanh tú, tự nhiên.

Chị Ly

Ở Campuchia


Tôi đã từng nâng mũi cách đây khoảng 3 năm. Nhưng do chưa tìm hiểu kỹ, tôi chỉ nâng sống mũi đơn thuần. Mũi lúc nào cũng bóng đỏ và đặc biệt khi trời lạnh thì buốt không chịu được. Thời gian gần đây tôi được bạn bè giới thiệu Thẩm mỹ Thanh Tuyền. Hiện giờ mũi tôi đã không còn tình trạng xảy ra như trước đây nữa, dáng mũi cao vừa phải, rất hài òa và tự nhiên, tôi thấy rất vui và tự tin hơn hẳn. Tôi rất biết ơn ThS.BS.Tuyền.