Chị Trang

Long Xuyên, An Giang


Vòng 1 trước đây khiến tôi rất tự ti. Được một người bạn mách nhỏ về dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nội soi của Thẩm mỹ Thanh Tuyền nên tôi đã liên hệ để được tư vấn. Sau khi được tư vấn tôi thấy an tâm và tin tưởng hơn rất nhiều nên vài ngày sau đó tôi đã đến thẩm mỹ Thanh Tuyền để tiến hành phẫu thuật. Sau khi thẩm mỹ vòng 1 nội soi, tôi  rất tự tin với vòng 1 của mình, không chỉ căn tròn mà trông rất tự nhiên, cân đối. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Thùy Dương

Long Xuyên, An Giang


Không may mắn sở hữu vòng 1 đầy đặn như nhiều phụ nữ khác, nên tôi rất thiếu tự tin trong giao tiếp và lựa chọn trang phục. Nhờ cô bạn cùng cơ quan mách đến Thẩm mỹ Thanh Tuyền, tôi đã thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi tại đây với mức giá khá cạnh tranh. Đến giờ, vòng 1 của tôi đã trở nên hoàn hảo, căng tròn, gợi cảm như tôi hằng ao ước. Tôi thực sự hài long.

Mỹ Kim

TP.HCM


Vòng 1 của mình không được nở nang lắm nên mình đã quyết định đến Thầm mỹ Thanh Tuyền để nâng ngực nội soi. Tại đây, mình không chỉ hài long về kết quả thẩm mỹ vòng 1 mà còn rất thích sự chuyên nghiệp, thân thiện của bác sĩ ở đây. Sau khi phẫu thuật xong, mình còn được chăm sóc rất chu đáo. Bây giờ vòng 1 của mình đã tự nhiên rồi. Mình cảm thấy hài lòng lắm!

Kim Yến

Đồng Nai


Thẩm mỹ vòng 1 tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã giúp tôi lấy lại được vòng 1 đầy đặn, quyến rũ, giúp tôi thêm tự tin và yêu bản thân mình hơn. Cảm ơn ThS. BS. Tuyền!

Hạnh Tâm

TP.HCM


Sau khi phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền, vòng 1 của tôi trông rất tự nhiên, hấp dẫn, cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã giúp tôi lấy lại tự tin vào bản thân.