Kiều Trang

TP.HCM


Trước đây tôi có nhiều mụn, lại không biết cách điều trị hợp lý nên mặt tôi chi chít những vết thâm. Bị sẹo thâm ở mặt khiến tôi mất tự tin. Được biết Thanh Tuyền có thể xóa được sẹo này nên tôi đã đến để được tư vấn. Thật bất ngờ là sau 2 lần điều trị sẹo thâm trên da gần như không còn nữa. Cảm ơn Thanh Tuyền rất nhiều!

Ngọc Lê

TP.HCM


Mình bị vết sẹo lồi do tai nạn, và đã đi chữa trị ở rất nhiều thẩm mỹ viện, mỗi nơi mỗi kiểu tư vấn nào là thoa kem bảo đảm hết sẹo, nào là bắn laser xóa sạch sẹo,... đến cuối cùng tiến mất sẹo còn. Được người bạn giới thiệu đến với Thẩm mỹ Thanh Tuyền, bác sĩ tư vấn làm phẫu thuật mỗ vết sẹo. Mình cảm thấy rất tin tưởng và tràn trề hy vọng thành công vì bác sĩ rất tận tình và chuyên nghiệp. Hiện sẹo của mình đã cắt chỉ rồi vết thương rất đẹp. Mình cảm ơn bác sĩ ở Thanh Tuyền nhiều lắm.

Phương Nhung

TP.HCM


Do một tai nạn mà tôi có một vết sẹo lồi rất to ở bắp chân. Tôi rất ngại mặc váy vì nó thường gây chú ý. Nhiều năm năm rồi tôi vẫn tự ty về vết sẹo của mình rất nhiều. Cuối cùng tôi quyết định tìm cách điều trị vết sẹo này một cách dứt điểm. Tôi đã tham khảo nhiều nơi và được biết phòng khám Thẩm mỹ Thanh Tuyền là một thẩm mỹ uy tín đang áp dụng điều trị sẹo thành công bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Tôi thực sự thoải mái bởi công nghệ này không có tác dụng phụ cũng không làm tổn thương, bỏng rát gì tới da, sẹo lồi được xóa bỏ hoàn toàn.

Thu Hân

TP.HCM


Tôi bị sẹo lõm do thủy  đậu từ bé để lại. Các vết sẹo rất nhiều và lõm sâu. Tôi đã dung nhiều cách để điều trị nhưng không có chuyển biến. Đến trung tâm thẩm mỹ Thanh Tuyền được bác sĩ giới thiệu về công nghệ cấy da siêu vi điểm trị sẹo lõm, rỗ tốt nhất nên tôi đã áp dụng. Sau một lần điều trị, da đã phẳng mịn như khi chưa bị mụn và sẹo, không còn bị sần, cứng và các nốt sẹo lõm, rỗ nữa. Tôi rất hài lòng về dịch vụ trị sẹo của trung tâm.