Cắt mí mắt

Cắt mí mắt đẹp, an toàn ở TPHCM

Đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn, bất kì ai cũng mong muốn mình có một đôi mắt đẹp để trở nên quyến rũ hơn. Nhưng theo thời gian, vùng da quanh mắt sẽ bị lão hóa. Để lưu giữ tuổi thanh xuân, phương pháp cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc ra đời giúp nhiều người lấy lại được sự tự tin.

cắt mí mắt ở tphcm

Cắt mí mắt là gì?

Đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, với sự tác động của y tế, loại bỏ những vùng da đã bị lão hóa trên khu vực quanh mắt bao gồm: bọng mỡ, sụp mí, da chùng, da thừa… Phẫu thuật cắt mí mắt là một dạng tiểu phẫu, thực hiện nhanh chóng, không quá phức tạp nhưng lại vô cùng hiệu quả khi đem lại sự trẻ trung cho con người.

cắt mí mắt

10 sai lầm thường xảy ra khi cắt mí mắt:

Cắt mí quá to mà không đánh giá hình dáng mắt có mí đôi bao nhiêu milimet là phù hợp mà độ dày của mí mắt phụ thuộc vào từng người, trung bình chiều dày mí đôi từ 6-7mm.

Lấy quá nhiều mỡ khi cắt mí mắt: điều này làm hốc mắt sâu, mắt giả, không có lớp mỡ đệm.

Lấy quá nhiều da: làm mí mắt trợn, nhắm không kín.

Không giải quyết nếp mí lót: khiến mắt có nhiều nếp sau khi cắt mắt hai mí.

Cắt mí mắt quá to hoặc lấy mỡ nhiều đối với những mắt lồi to.

Cắt mắt hai mí ở những người bị bướu Basedow.

Khâu và xiết cơ nâng mi quá chặt: khiến mắt trợn ngược, lông mi đứng ngang.

Cắt lệch mí hai bên quá nhiều.

Cắt đứt cơ nâng mi gây hiện tượng sụp mi, mắt lờ đờ.

Vội vàng sửa lại mắt hỏng trong giai đoạn mắt chưa phục hồi.

Giải pháp giúp cắt mí mắt đẹp tự nhiên

Chỉ định đúng: khi cắt mí mắt, chỉ định bác sĩ có vai trò quan trọng. Với trường hợp này, cắt mí hay bấm mí, độ dày của mí mắt bao nhiêu là hợp lý tùy thuộc vào cấu trúc mắt từng người.

Độ cao mí mắt người Việt bao nhiêu là hợp lý: quan niệm cắt mí mắt phải làm cho mí thật to và lấy càng nhiều mỡ càng tốt nên thường gặp biến chứng đôi mắt giả tạo, hốc mắt sâu, mí quá to. Với người Việt Nam thì độ dày mí mắt tự nhiên nhất là từ 6 đến 7mm.

Khi cắt mí mắt không nên lấy quá nhiều mỡ hoặc khâu đính cơ nâng mi quá mạnh làm cho mí mắt to và hốc mắt quá sâu

Xử lý da thừa và đuôi mắt cụp khi cắt mí mắt là cần thiết.

Các bước tiến hành cắt mí mắt

Bước 1: Khám và tư vấn

Bao giờ cũng thế, bất kể ai có nhu cầu cắt mí mắt đều được các bác sĩ khám và kiểm tra tình trạng mắt trước khi quyết định phẫu thuật. Căn cứ vào lượng da, lượng mỡ thừa, thử đo và vẽ mí mới sao cho phù hợp với khuôn mặt nhất rồi mới đưa ra quy cách tiến hành ca tiểu phẫu.

Bước 2: Vệ sinh và gây tê vùng mí

Để đảm bảo vệ sinh, tránh nhiễm trùng hay các tác động khác, vùng mí mắt sẽ được sát khuẩn sạch sẽ. Sau đó sẽ được gây tê nhẹ đảm bảo trong suốt ca tiểu phẫu bạn sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu.

Bước 3: Tiến hành tiểu phẫu cắt mí mắt

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại mí mắt cũ để cắt bỏ đi phần mỡ và da thừa, sau đó dựa theo đường mí mắt đã vẽ để gấp tạo mí mới. Để mí mắt được cố định và hình thành, bác sĩ thẩm mỹ sẽ khéo léo khâu lại vết rạch bằng loại chỉ đặc biệt. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi quy trình này vô cùng an toàn, không để lại di chứng, sẹo và giữ được trong thời gian lâu dài.

Bước 4: Tái khám và cắt chỉ theo lịch mà bác sĩ hẹn trước

cắt mí mắt

Lựa chọn thẩm mỹ viện Thanh Tuyền

Cũng quy trình như trên, thẩm mỹ Thanh Tuyền cam kết thực hiện cắt mí mắt theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Những bác sĩ thẩm mỹ của chúng tôi đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật cắt mí mắt cho nhiều khách hàng. Trong suốt nhiều năm, chúng tôi chưa từng thất bại, hay gây ra sai sót nào trong những ca tiểu phẫu này. Lựa chọn thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Địa chỉ: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0838.345.9880909.415.0660908.784.927

Email: info@thammythanhtuyen.com

Web: thammythanhtuyen.vn

Lưu

Lưu

Lưu