Chỉnh hình mũi gồ

Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ, mũi gãy, mũi lệch đẹp tự nhiên, sửa mũi gồ, lệch, gãy hoàn hảo không để lại sẹo kết hợp chỉnh hình mũi và đầu mũi là giải pháp khắc phục tình trạng mũi gồ ,mũi bị lệch, mũi gãy triệt để mang lại cánh mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Chỉnh hình mũi gồ:
–    Không đau
–    Không để lại sẹo
–    An toàn tuyệt đối
–    Có một chiếc mũi đẹp tự nhiên

Chỉnh hình mũi gồ

Chỉnh hình mũi gồ là gì ?
Mũi gồ là chiếc mũi có phần giữa sống mũi gồ lên, không được thẳng đều, tạo cảm giác khuôn mặt không mềm mại. Cũng có trường hợp có một điểm trên sống mũi nhô lên hoặc gồ, lệch đều tạo đường cong tạo thành mũi khoằm hay còn gọi là mũi két, mũi lệch trông mất cân đối và hài hòa.

Chỉnh sửa mũi gồ là phương pháp được thực hiện nhằm tạo nên dáng mũi cao vừa phải, cân đối, thon gọn và loại bỏ khiếm khuyết mũi quá cao, gồ ghề kém thẩm mỹ.

Chỉnh hình mũi gồ

Tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bằng các kỹ thuật khác nhau, nếu mũi gồ một điểm do xương bác sĩ sẽ mài đi phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng, còn mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì thường phải can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm.

Chỉnh hình mũi gồ

Ai phù hợp với chỉnh hình mũi gồ?
–    Trường hợp mũi gồ ít
–    Trường hợp mũi gồ và thấp
–    Trường hợp mũi to và gồ nhiều
–    Hoàn thiện chiếc mũi thẳng
–    Áp dụng cho cả nam và nữ

Tại sao bạn nên chỉnh hình mũi gồ ?
Chỉnh hình mũi gồ khắc phục mọi tình trạng gồ ghề cánh mũi giúp cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt. Khi bạn có chiếc mũi đẹp thì cả khuôn mặt bạn nhìn sẽ thanh tú hơn, khi bạn đẹp bạn cũng sẽ dễ thành công hơn trong cuộc sống.

Chỉnh hình mũi gồ

Tại sao bạn nên chọn Thẩm mỹ viện Thanh Tuyền để chỉnh hình mũi gồ ?
Kỹ thuật chỉnh sửa mũi gồ được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Thanh Tuyền giúp khắc phục tình trạng mũi gồ kém đẹp, mang lại dáng mũi hài hòa hơn với từng đường nét trên khuôn mặt. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác, đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm , tay nghề cao, chuyên môn vững, luôn hoạt động theo quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế, cùng cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, đặc biệt là công nghệ 3D, thực hiện chỉnh sửa mũi gồ tại Thẩm mỹ viện Thanh Tuyền khách hàng  không chỉ hài lòng về kết quả thẩm mỹ, độ an toàn vượt trội, mà còn được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp.

Chỉnh hình mũi gồ

Hãy đến với chúng tôi và bạn sẽ hài long tuyệt đối, Bác sĩ – Thạc sĩ Thanh Tuyền cam kết:
–    Khắc phục mũi gồ cho mũi thon gọn
–    An toàn tuyệt đối
–    Không đau không để lại sẹo

Quy trình thẩm mỹ:
–    Bác sĩ thăm khám và tư vấn
–    Gây tê
–    Tiến hành phẫu thuật
–    Kết thúc phẫu thuật và hướng dẫn chăm sóc

Quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Thanh Tuyền

Nếu bạn đang có chiếc mũi gồ hay bạn không hài long về chiếc mũi của mình, bạn muốn có được chiếc mũi đẹp hơn hài hòa hơn thì hãy liên hệ ngay đến thẩm mỹ viện chúng tôi để Bác sĩ có thể tư vấn cho bạn một cách chi tiết.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Địa chỉ: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0838.345.9880909.415.0660908.784.927

Email: info@thammythanhtuyen.com

Web: thammythanhtuyen.vn