Chữa sụp mí mắt

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt an toàn, hiệu quả

Trên khuôn mặt mỗi người, đôi mắt là điểm nhấn gây ấn tượng và gây thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng không phải ai cũng may mắn được sở hữu đôi mắt đẹp, nhất là mí mắt không bị sụp. Quan trọng, bạn hoàn toàn có thể can thiệp vào cấu tạo lại mí mắt nhờ phẫu thuật chữa sụp mí cực an toàn và hiệu quả.

chua-sup-mi-mat

Sụp mí và những điều cần biết

Sụp mí là hiện tượng bờ mi trên với da tại bờ mi bị trễ bị sa xuống thấp hơn so với mức bình thường không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn hạn chế tầm nhìn. Sụp mí khiến bạn trở nên già nua, lúc nào trông cũng mệt mỏi.

Phẫu thuật điều trị chữa sụp mí là phương pháp hữu hiện để cải thiện tình trạng mí mắt bị sa do cơ yếu hoặc mỡ tích tụ, lấy lại vẻ đẹp trẻ trung cho đôi mắt của bạn.

Các bước tiến hành phẫu thuật chữa sụp mí

Thứ nhất, bác sĩ sẽ khám cụ thể tình trạng mí mắt bị sụp của bạn và đưa ra những tư vấn để lựa chọn phương pháp, cách thức hiệu quả nhất, phù hợp nhất.

Thứ hai, đo và vẽ mí mắt mới sao cho hợp với khuôn mặt và hợp với đôi mắt

Tiếp theo, tiến hành phẫu thuật. Cụ thể, nếu tình trạng mí mắt sụp không quá nhiều thì chỉ cần loại bỏ phần da thừa tại mi trên. Nếu mí sụp nhiều hơn, không chỉ cắt da thừa mà còn phải thực hiện các biện pháp nâng cơ để mí mắt được căng tràn. Nếu không chỉ sụp mí mà còn có hốc mắt sâu, sẽ cắt mí cùng với điều trị cải thiện hốc mắt sâu.

Cuối cùng là bác sĩ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và bạn có thể ra về. Đừng quên tái khám lại theo lịch bác sĩ hẹn nhé.

chua-sup-mi-mat-1

Những ưu điểm tại thẩm mỹ Thanh Tuyền

Sau nhiều năm thực hiện không biết bao nhiêu ca tiểu phẫu chữa sụp mí mắt thành công, Thanh Tuyền nhận được rất nhiều tình cảm của khách hàng. Đa số khách hàng của chúng tôi đều nhờ sự giới thiệu truyền miệng qua những người đã từng sử dụng dịch vụ. Để có được điều đó, thẩm mỹ viện Thanh Tuyền không chỉ không ngừng nâng cao tay nghề các bác sĩ, nhân viên, đầu tư, đổi mới trang thiết bị để nâng cao chất lượng dịch vụ. Đến với thẩm mỹ viện Thanh Tuyền bạn sẽ được trải nghiệm quy trình chữa sụp mí:

  • Không đau, không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng
  • Không gây ảnh hưởng đến thị lực, bởi quy trình chỉ tác động tới bên ngoài
  • Chi phí rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Địa chỉ: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0838.345.9880909.415.0660908.784.927

Email: info@thammythanhtuyen.com

Web: thammythanhtuyen.vn

Lưu

Lưu