Kéo núm vú tụt

Kéo núm vú tụt đẹp an toàn ở TPHCM

Tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền phương pháp kéo núm vú bị tụt được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Phương pháp kéo núm vú tụt là kỹ thuật giúp bạn khắc phục được tối đa tình trạng núm vú bị tụt vào trong gây mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến các sinh hoạt khác. Phương pháp này ngày càng được nhiều chị em lựa chọn bởi tính an toàn hiệu quả, không đau, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài.

Kéo núm vú tụt

Núm vú tụt là gì?
Tụt núm vú là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong làm ảnh hưởng tới chức năng và hình thái thẩm mỹ của khối cấu trúc quầng núm vú. Hiện tượng này thường phổ biến ở nữ, tỷ lệ phụ nữ bị tình trạng tụt núm vú chiếm khoảng 10%.

Nguyên nhân tụt núm vú chủ yếu do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú; một số là do teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật kéo núm vụ bị tụt là sự lựa chọn tối ưu.

Kéo núm vú tụt

Kéo núm vú tụt áp dụng trong trường hợp nào

Kéo núm vú bị tụt là phương pháp giúp nhiều chị em lấy lại sự tự tin cho mình trong cuộc sống hàng ngày. Trong đó, phương pháp này hiệu quả nhất trong việc khắc phục các khuyết điểm dưới đây:

  • Tụt núm vú do viêm nhiễm, tổn thương gây tụt núm vú.
  • Một số gặp phải trong trường hợp sau khi sinh và sau quá trình cho con bú.
  • Nguyên nhân tụt núm vú do bẩm sinh

Kéo núm vú tụt

Kỹ thuật thực hiện kéo tụt núm vú
Kéo tụt núm vú công nghệ hiện đại tại Thanh Tuyền là một trong những phương pháp làm đẹp khá đơn giản. Đây thực chất là một cuộc tiểu phẫu nhỏ. Để quá trình thẩm mỹ được tiến hành thuận lợi, bạn cần được chuyên gia thăm khám để xác định tình trạng và mức độ tụt của núm vú.

Tình trạng tụt núm vú không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của phụ nữ. Tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền, phương pháp thẩm mỹ kéo núm vú tụt được thực hiện một cách nhẹ nhàng, đơn giản mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên sẽ giúp bạn tự tin trong cuộc sống.

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để bác sĩ có thể tư vấn cho bạn thật chi tiết.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Địa chỉ: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0838.345.9880909.415.0660908.784.927

Email: info@thammythanhtuyen.com

Web: thammythanhtuyen.vn

Lưu

Lưu