Lấy mỡ bọng mắt

Lấy mỡ bọng mắt uy tín tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền

Mỡ bọng mắt hình thành khiến nhiều người mất đi sự tự tin vào khuôn mặt do đôi mắt là điểm gây ấn tượng đầu tiên lại kém thẩm mỹ. Giải pháp để lấy lại sự tự tin cho bạn chính là lấy mỡ bọng mắt nhanh chóng và hiệu quả.

Lấy mỡ bọng mắt uy tín tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền

Những điều cần biết về mỡ bọng mắt

Mỡ bọng mắt được hình thành là do các nguyên nhân chủ yếu sau: có thể do bẩm sinh, có thể do mệt mỏi kéo dài, có thể do tuổi tác khiến mắt bị lão hóa… Mỡ bọng mắt vô cùng mất thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn, khiến khuôn mặt bạn lúc nào cũng mệt mỏi, thiếu sức sống. Có rất nhiều những phương pháp tự nhiên của dân gian giúp khắc phục được tình trạng này, tuy nhiên những biện pháp đó đòi hỏi phải có sự kiên trì rất lâu bởi không có hiệu quả ngay tức khắc. Vì thế biện pháp lấy mỡ bọng mắt ra đời, nhanh chóng và hiệu quả sớm được ưa chuộng.

Lấy mỡ bọng mắt uy tín tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền

Quy cách tiến hành lấy mỡ bọng mắt

Bước 1: bạn sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để được khám sơ bộ tình trạng mỡ thừa tại vùng bọng mắt và được bác sĩ tư vấn cụ thể, bởi với tình trạng mỗi người sẽ có những cách làm khác nhau sao cho đảm bảo tính an toàn và hiệu quả.

Bước 2: khi đã quyết định lấy mỡ bọng mắt như thế nào, vùng quanh mắt sẽ được sát khuẩn đảm bảo vô trùng để không bị nhiễm khuẩn trong và sau quá trình tiểu phẫu. Đồng thời, vùng bọng mắt cũng được gây tê theo chuẩn quy định y tế giúp khách hàng không bị đau đớn, cảm thấy thoải mái.

Bước 3: Bác sĩ sẽ rạch một đường ngay sát mí mắt dưới với độ dài chỉ khoảng 2 cm đến 3 cm, tại đường rạch này, mỡ thừa tại bọng mắt sẽ được lấy ra. Nghe qua thì rất đơn giản, nhưng thực tế lượng mỡ thừa lấy ra bao nhiêu là đủ để đảm bảo bọng mắt sau đó không bị thiếu mỡ tránh bị lõm lại không phải là điều mà bác sĩ nào cũng xác định chuẩn. Sau đó, mi dưới sẽ được căng ra và loại bỏ những quầng thâm và vết rạch được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Cuối cùng bạn có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật và vẫn tiến hành các hoạt động khác bình thường. Nhớ chú ý tái khám theo lịch bác sĩ nhắc nhở.

Lấy mỡ bọng mắt uy tín tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền

Tại sao nên lấy mỡ bọng mắt tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền?

Thẩm mỹ viện Thanh Tuyền thực hiện lấy mỡ bọng mắt theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc. Cơ sở vật chất của Thanh Tuyền đầy đủ, thiết bị hiện đại và được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Chúng tôi tiến hành ca tiểu phẫu lấy bọng mắt vô cùng an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo và không hề làm ảnh hưởng đến thị lực.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Địa chỉ: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0838.345.9880909.415.0660908.784.927

Email: info@thammythanhtuyen.com

Web: thammythanhtuyen.vn

Lưu