Lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt trả lại đôi mắt đẹp tự nhiên

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là vũ khí hiệu quả để gây ấn tượng ngay lập tức đối với người nhìn. Nhưng mỡ mí mắt xuất hiện, khiến những ai bị mỡ mí mắt đều cảm thấy mất tự tin khi người khác nhìn vào mình. Vì thế đa số họ tìm đến phương pháp lấy mỡ mí mắt để giải quyết vấn đề này.

Thế nào là mỡ mí mắt?

Mỡ mí mắt là những túi mỡ thừa xuất hiện tại mí mắt trên, nó xuất hiện là do bẩm sinh hoặc do tuổi tác khiến vùng da quanh mắt bị lão hóa và hình thành những túi mỡ thừa. Điều này ảnh hưởng cực lớn đến thẩm mỹ của đôi mắt và thẩm mỹ của cả khuôn mặt khiến không ít người thiếu tự tin vì thế.

Lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ thẩm mỹ hàn quốc là một dạng tiểu phẫu khá đơn giản và nhẹ nhàng. Ưu điểm của nó chính là không hề để lại sẹo, không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu nên có hiệu quả lâu dài.

lay-mo-mi-mat

Quy trình thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Bước 1: trước khi tiến hành ca tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt, bác sĩ sẽ phải khám tình trạng mỡ mắt hiện tại của bạn trước. Phải thực tế kiểm tra tình trạng mỡ mắt để quyết định lấy ra bao nhiêu mỡ thừa là hợp lí. Bởi nếu lấy quá ít, mỡ mí mắt trên vẫn còn, lấy quá nhiều sẽ gây ra tình trạng thiếu mỡ bọng mắt và lõm vùng da mí mắt.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt đảm bảo vô khuẩn để quá trình tiểu phẫu được an toàn và không đau đớn cho người được phẫu thuật.

Bước 3: sau khi gây tê, bác sĩ phẫu thuật sẽ rạch một đường ngay nếp gấp mí để loại bỏ một lượng mỡ thừa vừa phải, sau đó khéo léo khâu lại bằng chỉ chuyên dụng để giấu đi vết mổ.

Bước 4: Ra về và sinh hoạt, làm việc bình thường. Tái khám theo lịch hẹn để kiểm tra.

Những lí do bạn nên lựa chọn thẩm mỹ viện Thanh Tuyền

Thẩm mỹ viện Thanh Tuyền đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị nhập khẩu từ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm cam kết:

  • Lấy mỡ mí mắt không ảnh hưởng đến thị lực
  • Loại bỏ mỡ mí mắt dài lâu, không đau, không để lại sẹo
  • Quy trình tiến hành nhanh chóng, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng

Lựa chọn thẩm mỹ Thanh Tuyền là sự lựa chọn thông minh của bạn. Được đồng hành cùng với khách hàng lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ ngoại hình là mong muốn của chúng tôi.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Địa chỉ: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0838.345.9880909.415.0660908.784.927

Email: info@thammythanhtuyen.com

Web: thammythanhtuyen.vn

Lưu

Lưu