Nâng chân mày

Nâng chân mày tại thẩm mỹ Thanh Tuyền

Ai rồi cũng phải già đi, và dấu hiệu thời gian thể hiện rõ cụ thể trên đôi mắt của bạn với dấu hiệu lão hóa ở vùng chân mày. Chân mày sẽ bị chảy xệ, bị chùng xuống vô cùng thiếu sức sống và mệt mỏi. Nâng chân mày để lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, tươi trẻ vì thế rất được quan tâm.

nang-chan-may-1

Quy trình thực hiện nâng chân mày

Bước 1: Khám sơ bộ và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình của bạn có đủ điều kiện để tiến hành phẫu thật nâng chân mày hay không. Những thao tác kiểm tra cơ bản như thử phán ứng thuốc, thử máu sao cho đảm bảo điều kiện phù hợp. Mặt khác, những ai có vấn đề liên quan đến tiểu đường, huyết áp, tim mạch, phụ nữ mang thai, đang trong kì kinh nguyệt sẽ không được tiến hành phẫu thuật nâng chân mày. Sau đó, bác sĩ sẽ kiểm tra về tình trạng thực tế của chân mày, để xem xét và tư vấn phương pháp hiệu quả.

Bước 2: Chuẩn bị

Tại bước này, các dụng cụ y tế phục vụ cho ca tiểu phẫu thuật sẽ được chuẩn bị đầy đủ và sát trùng vô khuẩn. Bạn sẽ được gây tê vùng chân mày ngay tại chỗ, nên hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình tiểu phẫu sẽ không hề đau đớn.

Bước 3: Thực hiện nâng chân mày

Có 2 biện pháp để nâng chân mày, tùy vào thực trạng thực tế của khách hàng mà lựa chọn biện pháp cụ thể. Đối với nâng chân mày bằng chỉ: sẽ sử dụng chỉ sinh học khéo léo luồn vào điểm đã chọn trên chân mày, treo chân mày lên phía trên. Đối với nâng chân mày bằng phẫu thuật, bác sĩ xác định khoảng cách phù hợp sao cho khuân lông mày đẹp nhất và tạo được cắt rất nhỏ phía trên cung chân mày và tạo hình bằng cách khâu treo chân mày sát với phần cơ trán.

Bước 4: Tư vấn về cách giữ gìn và hẹn lịch tái khám.

nang-chan-may-2

Lựa chọn thẩm mỹ Thanh Tuyền có nên hay không?

Chỉ với 30 phút thực hiện phẫu thuật nâng chân mày tại thẩm mỹ Thanh Tuyền, bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt của mình. Điều quan trọng, bạn sẽ được chính những bác sĩ uy tín có chuyên môn thăm khám trực tiếp, đo vẽ dựng khuôn chân mày, khéo léo cố định chân mày ở vị trí mới đem lại sự tươi trẻ cho đôi mắt cũng như khuôn mặt của bạn. Bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn, cũng không cần lo lắng vết sẹo có để lại hay không, bởi quy trình chúng tôi thực hiện đảm bảo chuẩn công nghệ Hàn Quốc là quốc gia đi đầu về phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Địa chỉ: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0838.345.9880909.415.0660908.784.927

Email: info@thammythanhtuyen.com

Web: thammythanhtuyen.vn

Lưu

Lưu