Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không cần phẫu thuật đẹp an toàn ở TPHCM

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy, bơm trực tiếp vào đầu mũi để nâng cao sống mũi, giúp bạn có chiếc mũi đẹp hơn.

Chỉ sau từ 5 – 10 phút là bạn đã ngay lập tức sở hữu dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên với phương pháp này.

Nâng mũi không phẫu thuật

Phương pháp này có giúp mũi bạn đẹp lâu dài không?

Phương pháp này thường có tác dụng trong bao lâu còn tùy thuộc vào chất liệu làm đầy mà bạn sử dụng.

Hiện nay, những chất liệu làm đầy thông dụng đang được sử dụng nhiều tại các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng trên khắp thế giới, đã qua kiểm định chất lượng của cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA Hoa Kỳ, đơn cử phải kể đến như:

Những chất làm đầy chính được dùng trong nâng mũi không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền là:

+ Teoxane cho hiệu quả cao trong 1 năm

+ Radies cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

+ Restylane cho hiệu quả cao trong 1.5 năm

+ Juvederm cho hiệu quả cao trong 2 năm

+ Aquamid cho hiệu quả cao trong 3 năm

Chỉ sau vài phút là bạn đã ngay lập tức sở hữu dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên với phương pháp này. Các chất làm đầy sau khi được tiêm vào khoang mũi cố định nhanh, không dịch chuyển, cho mũi đẹp ngay và giữ form mũi luôn cao đẹp, ổn định.

Các chất làm đầy không cho kết quả nâng mũi lâu dài tuy nhiên nhờ ưu điểm không cắt rạch, không xâm lấn, không để lại sẹo mà đây vẫn là phương pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn. Sau 1 – 3 năm, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục tiến hành để có dáng mũi cao đẹp như ý muốn.

Tại Thẩm mỹ viện Thanh Tuyền, việc sử dụng những chất làm đầy đã qua kiểm định chất lượng, có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, đạt an toàn đã giúp hạn chế được tình trạng biến chứng, gây khó chịu cho người được thực hiện. Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên.

nâng mũi không phẫu thuật

Ưu điểm khi bạn nâng mũi không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Thanh Tuyền:

  • Mũi đẹp tự nhiên sau 5 – 10 phút: Khi tiêm chất làm đầy vào cơ thể, Bác sĩ Thanh Tuyền sẽ tiến hành điều chỉnh dáng mũi tự nhiên sao cho hài hòa, cân xứng với tổng thể gương mặt, bạn sẽ thấy ngay kết quả. Phương pháp giúp khắc phục các khuyết điểm của mũi như mũi hếch, mũi ngắn, mũi to một cách nhanh chóng, tạo sóng mũi cao.
  • Đảm bảo an toàn: Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp không cần dao kéo, không cắt rạch, không gây xâm lấn. Chất làm đầy thích ứng nhanh với cơ thể khách hàng đến nổi không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thẩm mỹ viện Thanh Tuyền có 2 chi nhánh: một ở TPHCM, một ở Long Xuyên đạt chuẩn Hàn Quốc, chuẩn công nghệ, chuẩn quy trình, nâng mũi được tiến hành bởi bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại.

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Chi phí và thời gian nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền:

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện nâng mũi không cần phẫu thuật tại Thanh Tuyền:

nâng mũi không cần phẫu thuật tại Thanh Tuyền nâng mũi không cần phẫu thuật tại Thanh Tuyền nâng mũi không cần phẫu thuật tại Thanh Tuyền

Nếu bạn đang tìm hiểu về phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật thì hãy liên hệ ngay đến Thẩm mỹ viện Thanh Tuyền để bác sĩ có thể tư vấn cho bạn một cách chi tiết.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Địa chỉ: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0838.345.9880909.415.0660908.784.927

Email: info@thammythanhtuyen.com

Web: thammythanhtuyen.vn

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu