Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi đẹp an toàn ở TPHCM

Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Bạn đang thiếu tự tin với vòng 1 khiêm tốn của mình? Hãy để chúng tôi giúp bạn.

nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là giải pháp hiện đại được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện kích thước vòng 1 căng tròn đẹp tự nhiên. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, các phương pháp nâng ngực mới được cải tiến khắc phục những hạn chế của phương pháp cũ giúp mang lại cho chị em phụ nữ các phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay. Thẩm mỹ viện Thanh Tuyền với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn.

Nâng ngực nội soi với công nghệ chuẩn Hàn từ Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ giúp bạn:

 • Có vòng 1 căn tròn đẹp
 • Đảm bảo an toàn
 • Hiệu quả dài lâu

nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là gì ?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào khoang đặt túi và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, thông qua một đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách, không sẹo, không gây đau và đảm bảo an toàn.

Nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện vòng 1 khá an toàn, hiệu quả và được nhiều chị em tin dùng hiện nay. Nâng ngực nội soi có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn các phương pháp khác bởi sự tiện lợi, an toàn và dường như không ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ. Nâng ngực nội soi có thể áp dụng cho nhiều đối tượng và bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp.

nâng ngực nội soi

Ai nên nâng ngực nội soi?

 • Phương pháp nâng ngực nội soi phù hợp với tất cả những ai có nhu cầu cải thiện vòng 1 lép, bé.
 • Những người trên 18 tuổi vì độ tuổi này con người đã trưởng thành về mặt sinh học.
 • Những người từng nâng ngực nhưng cho kết quả không cao.

nâng ngực nội soi

Phương pháp làm

Để nâng ngực nội soi thì có 4 cách làm như sau:

 1. Nâng ngực nội soi đường nách: Đây chính là một phương pháp nâng ngực an toàn. Vị trí này được coi là tốt nhất cho những phụ nữ có vòng ngực đẹp, cơ ngực nhỏ và không có nếp nhăn ở ngực. Tuy nhiên vết rạch ở vị trí này đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo và có kỹ thuật cao.
 2. Nâng ngực nội soi qua nếp lằn vú: Hiện nay, có khoảng 20% phụ nữ thực hiện vết rạch ở vị trí này. Đây là nơi dễ dàng nhất để thực hiện phẫu thuật nâng ngực và cũng là nơi đơn giản nhất khi cần phẫu thuật lại, đồng thời vết rạch ở đây cũng khó nhận thấy với những người da trắng và không bị sẹo lồi.
 3. Nâng ngực nội soi qua núm vú: Vị trí này giúp che giấu vết sẹo tốt nhất vì vết rạch nằm quanh quầng vú sẽ hòa lẫn với màu của của đầu vú. Tuy nhiên, đây là đường rạch da khó nhất và có nguy cơ bị mất cảm giác ở núm vú nếu phẫu thuật viên không có kinh nghiệm.
 4. Nâng ngực nội soi qua đường rố: Đây là vị trí ít phổ biến nhất và khó thực hiện nhất vì đòi hỏi phải tạo một đường nối từ eo lên đến ngực. Mặc dù không để lại sẹo quanh khu vực ngực (đây là lý do mà phụ nữ chọn vết rạch này) nhưng nó lại làm cho việc đặt túi ngực khó khăn hơn, hình dáng bầu ngực không tự nhiên.

Tuy nhiên hiện nay 2 phương pháp phổ biến, an toàn và cho kết quả cao nhất là: phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách và đường nếp lằn vú.

nang-nguc-noi-soi-7

Quy trình phẫu thuật tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền được thực hiện chặt chẽ theo 5 bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
 • Bước 3: Gây mê cho bạn tại phòng mổ đạt chuẩn của Bộ Y Tế
 • Bước 4: Bác sĩ phẫu thuật tiến hành thực hiện cấy túi ngực
 • Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi ở đâu để an toàn, tiết kiệm?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm Thẩm mỹ viện thực hiện nâng ngực nội soi mà bạn hoàn toàn dễ dàng tìm thấy trên internet. Và Thẩm mỹ viện Thanh Tuyền có cơ sở 1 ở 247 đường 3/2, TPHCM và cơ sở 2 ở Long Xuyên cũng là nơi mà bạn hoàn toàn có thể gửi gấm niềm tin.

Tại sao bạn nên chọn Thẩm mỹ Thanh Tuyền?

 • Công nghệ hiện đại
 • Chất liệu cao cấp nhập từ Hàn Quốc và Mỹ
 • Bác sĩ – Thạc sĩ Thanh tuyền với tay nghề cao có trên 10 năm kinh nghiệm từng tu nghiệp ở nước ngoài sẽ trực tiếp thực hiện nâng ngực nội soi cho bạn
 • An toàn, hiệu quả dài lâu, không để lại biến chứng.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng ngực:

nâng ngực tại thẩm mỹ thanh tuyền nâng ngực tại thẩm mỹ thanh tuyền nâng ngực tại thẩm mỹ thanh tuyền nâng ngực tại thẩm mỹ thanh tuyền

Nếu bạn đang không hài long về vòng 1 của mình thì hãy liên hệ ngay chúng tôi để bác sĩ có thể tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Địa chỉ: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0838.345.9880909.415.0660908.784.927

Email: info@thammythanhtuyen.com

Web: thammythanhtuyen.vn

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu