Thẩm mỹ mũi

Mũi là bộ phận trung tâm của gương mặt, do đó sự hài hòa giữa mắt và mũi góp phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp cho mọi người. Bên cạnh chức năng thẩm mỹ, chiếc mũi còn giữ vai trò trong hô hấp, phát âm, ngửi và liên quan đến nhân tướng học (không cần thanh nhưng phải thẳng và góc mũi đầy đặn). Chính vì vai trò quan trọng của mũi mà ngày nay xu hướng chỉnh sửa mũi ngày càng phổ biến, không chỉ ở Á Đông – khu vực có tỉ lệ dân số có mũi thấp khá cao, mà nó còn phổ biến ở cả Châu Mỹ và Châu Âu. Theo thống kê của Trung tâm tạo hình mũi Boston ở Mỹ thì 5 quốc gia có tỉ lệ người cần đến chỉnh hình mũi cao nhất thế giới gồm: Mỹ, Brazil, Hy Lạp, Hàn Quốc và Iran.

Chiếc mũi mang yếu tố quyết định cho một gương mặt đẹp, sang trọng, sáng sủa. Đầu tư để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo như các ngôi sao Hàn Quốc là lựa chọn làm đẹp thông minh đối với những ai có chiếc mũi kém xinh.

Chúng tôi có thể khắc phục mọi nhược điểm về mũi như:

- Mũi tẹt, ngắn, hếch

- Sống mũi bị lệch

- Mũi gồ, mũi lân

- Mũi bị hỏng do phẫu thuật trước đó hoặc do tai nạn ( trục mũi nghiên sang một bên, lệch sóng, lộ sóng, bóng đỏ, co rút…)

Tại thẩm mỹ viện Thanh Tuyền, phẫu thuật mũi dựa trên một cái nhìn toàn diện hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt.
Lợi ích bạn nhận được khi đến với thẩm mỹ viện Thanh Tuyền: Chiếc mũi thanh tú đẹp tự nhiên