Nguy cơ cần biết khi tẩy nốt ruồi

Show all

Nguy cơ cần biết khi tẩy nốt ruồi

nguy-co-can-biet-khi-tay-not-ruoi

Nguy cơ cần biết khi tẩy nốt ruồi

– Xóa nốt ruồi là một thủ thuật ngoại khoa nên người thực hiên phải có kiến thức về phẫu thuật thẩm mỹ phải hiểu rõ nguyên tắc vô trùng, kỹ thuật phải được thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối. Nếu kỹ thuật không được thực hiện đúng sẽ để lại hậu quả nhiễm trùng, sẹo xấu, sẹo lõm.

– Nốt ruồi to phải phẫu thuật nếu đốt hoặc tẩy thì nốt ruồi lớn sẽ để lại sẹo lớn. Bác sỹ thẩm mỹ cũng phải biết vị trí nào cần phải thận trọng và cách phân biệt nốt ruồi bình thường với ung thư tế bào da như thế nào ?

– Để hoàn thiện việc tẩy hay xóa một nốt ruồi cũng khá là phức tạp! Vì không khéo thì sẽ để lại sẹo xấu. Nốt ruồi càng cao thì độ sâu càng mỏng, nốt ruồi nào ửng nhẹ trên da thì không chừng cái chân càng sâu.

– Trường hợp khi dùng đến dao mổ thì bác sỹ phải càng kỹ hơn nhất là trên mặt người. Đường rạch vào và đường theo nếp nhăn da. Và một chuyện oái oăm là nốt ruồi thường mọc vùng da cử động (môi, má, ngực, cổ tay, đầu gối…) cho nên sau đó sẹo thường xấu, về phương diện thẩm mỹ rất dễ thành sẹo phì đại , sẹo lồi.

Thế mới nói phẫu thuật làm đẹp trông lớn nhưng làm dễ, ngược lại phẫu thuật nhỏ nhưng lại rối bùng !”

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn