Những câu hỏi thường gặp khi nâng ngực

Show all

Những câu hỏi thường gặp khi nâng ngực

nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-nang-nguc

 Những câu hỏi thường gặp khi nâng ngực

 1.  Những nguyên nhân gây vỡ túi độn ngực implant là gì?Vào năm 2014, một nghiên cứu đã chứng minh rằng những túi độn ngực có tuổi thọ trên 10 năm thì tỉ lệ rỉ túi là 77% khi chụp MRI. Theo dõi định kỳ đối với các khách hàng của tôi là hàng năm cho đến trọn đời, để kiểm tra sự rò rỉ túi.
 2. Có nguy cơ không trên những phụ nữ có túi độn implants?

  Cơ quan FDA đã chứng minh được có thể có sự liên quan giữa túi độn ngực và bệnh ALCL (dạng hiếm của U Lympho Non.Hodgkin) và ALCL không phải là tuyến vú, nó chỉ là mô sẹo phát triển xung quanh túi. Đây là 1 tỉ lệ rất nhỏ của khoảng trên 5-10 triệu phụ nữ có túi độn ngực trên khắp thế giới .

 3. Tôi có cần phải  thay túi độn ngực sau mỗi 10 năm không?

  Thường thì có 1 sự hiểu nhầm rằng túi inplants cần phải thay định kỳ. Suy nghĩ này làm cho nhiều phụ nữ không thực hiện được tiến trình họ mong muốn vì lo ngại cho những cuộc phẫu thuật tương lai. Tuy vậy, túi implants có thể tồn tại lâu hơn bạn nghĩ khi có sự bảo hành trọn đời. Túi implants sẽ tồn tại trọn đời. Trung bình có khoảng 35% phụ nữ họ cần phẫu thuật lại trong 10 năm đầu sau phẫu thuật. Họ sẽ bị thay túi khi có xảy ra biến chứng. Nếu không có vấn đề gì thì thường khoảng 65% phụ nữ sẽ sống với túi ban đầu sau 10 năm và tuân thủ sự kiểm tra định kỳ đều đặn theo yêu cầu của phẫu thuật viên.

 4. Tôi có cần phải đi chụp MRI định kỳ không?

  Khi FDA công nhận sự an toàn của túi implant vào tháng 11 năm 2006, họ đã khuyến cáo rằng nên MRI mỗi 2-3 năm để kiểm tra rỉ túi. Từ ngữ ở đây là khuyến cáo cứ không phải là bắt buộc. Tại phòng khám của chúng tôi, thường thăm khám lại bệnh nhân hàng năm và nếu có vài chi tiết không rõ chúng tôi sẽ cho MRI. Tuy nhiên, không yêu cầu phải nhất thiết phải MRI định kỳ.

 5. Có sự bảo hành cho túi implant không?

  Mỗi hãng implant sẽ có cái bảo hành khác nhau nhưng đa số các công ty sẽ có trách nhiệm thay thế túi mà không mất chi phí đối với các trường hợp bị rỉ túi. Một số các phẫu thuật viên hoặc bệnh viện sẽ thu mức phí tuỳ theo sự thoả thuận .

 6. Túi Gel silicone sẽ tốt hơn túi nước phải không? 

  Chưa có 1 nghiên cứu nào trên bệnh nhân đặt túi độn ngực. Nhưng ở những bệnh nhân thu gọn vú trên luận án tiến sĩ của Dr. Sheina Macadam năm 2010 đã chứng minh được rằng bệnh nhân đặt túi Gel sẽ thấy thích hơn và tự nhiên hơn túi nước.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Tổng đài tư vấn (24/7) : 1900.0049

Hotline : 0909.415.066

drtuyentran@gmail.com

thammythanhtuyen.vn