1 ngày sau phẫu thuật thời điểm vàng của thẩm mỹ

1 ngày sau phẫu thuật thời điểm vàng của thẩm mỹ

Với mong muốn sở hữu một chiếc mũi thon gọn hài hòa với khuôn mặt, nâng mũi là phương pháp phổ biến và được giới trẻ cũng như nhiều tầng lớp hưởng ứng mà bất cứ ai cũng có thể làm được dù là nam hay nữ. Tuy nhiên để có một chiếc mũi như mong muốn thì không chỉ phải lựa chọn những địa điểm uy tín hay trình độ chuyên môn thì việc chăm sóc vừa sau phẫu thuật là một điều cực kỳ quan trọng quyết định độ hoàn hảo của chiếc mũi.

Không phải tự nhiên mà tôi lại nói “1 ngày sau phẫu thuật là thời điểm vàng của thẩm mỹ”. Ở bài viết này chúng tôi sẽ không nói về những vấn đề ăn uống sau phẫu thuật vì chúng tôi đã nói quá nhiều bạn có thể tham khảo ở nhiều bài viết khác. Bài viết này chúng tôi muốn nói tới tâm thế của bạn ảnh hưởng như thế nào đến quá trình phục hồi sau thẩm mỹ nhất là ngày đầu tiên.

Nâng mũi đẹp

Theo thống kê những ca phẫu thuật khách hàng nước ngoài thì bao giờ cũng đẹp, vậy tại sao? Họ mang tâm thế của những người khách du lịch, không phải bận tâm về gia đình, con cái, công việc, hoàn toàn thoải mái nên tại sao chỉ có 1 – 2 ngày quan trọng chúng ta lại không thể tách mình ra để có thể sắp xếp cho một hành trình làm đẹp cho cả cuộc đời.

Ngày đầu tiên sau phẫu thuật bạn sẽ được các nhân viên y tế chăm sóc và kiểm tra lại vết thương có tốt không cũng như nắm được tình trạng sức khỏe của khách hàng, nên ngày đầu tiên cực kỳ quan trọng bạn không nên tự ý chăm sóc tại nhà.

Ngày đầu tiên sau thẩm mỹ, mũi bạn chắc chắn sẽ sưng và đau nhưng bạn sẽ được kê toa để kiểm soát cơn đau nên việc uống thuốc là điều bắt buộc. Khi sinh hoạt bạn nên hạn chế việc cúi xuống vì lúc này có thể mũi vẫn chưa ổn định, khi ngủ nên nằm ngửa thẳng và nằm đầu cao.

1 – 2 ngày đầu là những ngày vàng quý giá trong phẫu thuật thẩm mỹ nên hãy cân nhắc giữa công việc và gia đình để có một lần tái sinh nhan sắc đúng nghĩa.

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn