10 ngày làm đẹp đón TẾT

10 ngày làm đẹp đón TẾT

Tết đến là khoảng thời gian được xem à nhộn nhịp nhất trong năm, mọi người thay nhau sắm sửa, chỉnh trang lại cho tổ ấm của mình trở nên đẹp đẽ hơn, chuẩn bị tạm biệt một năm cũ đã qua và chào đón một năm mới sắp đến với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đối với các chị em thì những ngày này cũng là thời điểm tốt nhất để sửa soạn lại cho chính mình, thay đổi bản thân để trở nên đẹp hơn, rạng ngời trong những ngày Tết.

Để trở nên đẹp hơn trong năm mới thì phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay được xem là một trong những lựa chọn của chị em để giúp bản thân khắc phục những khuyết điểm, sửa sang lại vẻ đẹp của mình. Tuy nhiên khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ chắc hẳn mọi người đều biết đến việc sửu dụng “dao kéo” để thay đổi, khắc phục những khuyết điểm. Chính vì thế nỗi lo lớn nhất của của các chị em là liệu sau khi phẫu thuật xong có kịp phục hồi hoàn toàn để đón tết hay không.

Thay đổi đón Tết cùng Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Biết được nỗi lo của các chị em Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã đưa ra dịch vụ đặc biệt cho các chị em trong những ngày đó là: LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT CHỈ TRONG 10 NGÀY

LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT CHỈ TRONG 10 NGÀY là dịch vụ làm đẹp và chăm sóc đặc biệt của Thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật cũng như hồi phục hoàn toàn sức khỏe sau phẫu thuật một cách nhanh chóng nhất. Chỉ trong vòng 10 ngày các chị em có thể sở một gương mặt hay vóc dáng đẹp hoàn hảo mà không để lại bất kỳ một dấu hiệu nào cho thấy rằng mình đã phẫu thuật trước đó.

Dịch vụ đặc biệt mà chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng gồm có:

  • Áp dụng những phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay giúp khách hàng không gặp tình trạng sưng, bầm và trở lại sinh hoạt hàng ngày nhanh chóng nhất
  • Rút ngắn quy trình hồi phục
  • Sử dụng chỉ tự tiêu, không tốn thời gian đi cắt chỉ
  • Hỗ trợ di chuyển đưa đón khách hàng
  • Chăm sóc hậu phẫu tại nhà cho khách hàng

Dịch vụ đặc biệt này đã đánh bay nỗi lo lắng rằng liệu làm phẫu thuật thẩm mỹ có kịp phục hồi để đón Tết hay không của rất nhiều các chị em phụ nữ. Không những vậy dịch vụ này còn giúp các chị em không mất quá nhiều thời gian để đi làm đẹp và quay trở lại công việc hàng ngày một cách nhan chóng.

Nâng mũi đón xuân

Còn chờ gì nữa mà không thử ngay dịch vụ hot này để có một ngoại hình nổi bật và xinh đẹp trong năm mới này.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn