5 ngày quyết định thành công của một ca nâng mũi

5 ngày quyết định thành công của một ca nâng mũi

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phổ biến không chỉ trên thế mới mà đã du nhập vào nước ta. Phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn thực hiện ước mơ, làm đẹp và hoàn thiện bản thân nhưng việc quyết định ca phẫu thuật có thành công hay không, không đơn thuần chỉ là do tay nghề của bác sĩ nữa mà 5 ngày vàng sau phẫu thuật quyết định không nhỏ đến kết quả sau này của ca phẫu thuật đó.

Nâng mũi Hàn Quốc – Tự tin thay đổi

1 – 2 ngày đầu thời gian cực kỳ quan trọng cho mỗi ca nâng mũi

Bạn phải chắc chắn rằng nghỉ ngơi hoàn toàn triệt để trong vòng 1 ngày đầu, nằm đầu cao tuyệt đối, việc mũi bạn sẽ bị đau và không thể ngủ ngon trong thời gian đầu là chuyện bình thường lúc này bạn có thể dùng các thuốc giảm đau cho bác sĩ kê đơn, việc chườm đá trong 2 ngày đầu giúp giảm sưng và đau rất hiệu quả nhé, hãy tích cực chườm đá để mũi bạn được ổn định một cách nhanh nhất.

Từ ngày thứ 2 trở đi bạn có thể làm việc nhẹ nhàng nếu mũi bạn đã ổn nhưng hãy chắc rằng bạn là  một nhân viên văn phòng, một nhà văn, hay là một nhân viên marketing, công việc ít đòi hỏi vận động và việc làm có thể làm từ từ và sắp xếp trước để vẫn có thể làm đẹp mà vẫn hoàn thành công việc.

Bạn không nên làm việc gắng sức sau 5 ngày vì mũi bạn vẫn chưa ổn định, bạn không nên khom hoặc cúi đầu xuống, tập các bài thể dục mạnh vì có thể làm tụt sống mũi và có nguy cơ bóng đỏ, thậm chí là thủng đầu mũi nếu không được lấy ra kịp thời.

Cần làm gì để có một kết quả nâng mũi như ý

Không phải tự nhiên mà các người nước ngoài về Việt Nam thẩm mỹ đều đẹp, vì họ mang một tâm thế của người du lịch, không bận tâm về công việc gia đình cũng như tâm trạng vui vẻ.

Thế mới nói khi bạn đi làm mũi hoặc bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào hãy đặt mình vào vị trí thoải mái nhất có thể, công việc và cuộc sống còn rất dài hãy cố gắng bỏ ra 5 ngày đề có một kết quả tuyệt vời dành cho bạn.

nâng mũi tại thẩm mỹ thanh tuyền

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

- Đồng Tháp: 110 Hùng Vương, P.2, TP. Cao Lãnh

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn