Bác Sĩ nữ nâng ngực đẹp đường 3 tháng 2 quận 10

Bác Sĩ nữ nâng ngực đẹp đường 3 tháng 2 quận 10

Làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu của phụ nữ. Và phẫu thuật thẩm mỹ luôn là lựa chọn yêu thích của các chị em. Nhưng không phải bộ phận nào các chị em cũng có thể thoải mái đến với các thẩm mỹ viện để nâng cấp. Tâm lý ngại ngùng sẽ xuất hiện mỗi khi các chị em muốn đi nâng cấp vòng 1 của mình.

Ngại vì nhiều thứ và ngại không biết người thực hiện việc nâng ngực của mình là nam hay nữ. Chính vì thế hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về một bác sĩ nữ nâng ngực đẹp tại đường 3 tháng 2 quận 10 TP.HCM nhé.

1. Thẩm Mỹ Thanh Tuyền Quận 10

Nằm gần với trung tâm của TP. Hồ Chí Minh, quận 10 cũng được xem là một khu tập trung rất nhiều những dịch vụ từ ăn uống, mua sắm, giải trí cho đến như làm đẹp của thành phố mang tên Bác. Không chỉ vậy Quận 10 với con đường 3 tháng 2  còn được xem là trung tâm của nền thẩm mỹ Việt Nam với hàng trăm phẩm mỹ viện nổi tiếng được đặt tại đây.

Tọa lạc tại Số 247 Đường 3 tháng 2, phường 10, quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Thẩm mỹ Thanh Tuyền được xem là một trong những thẩm mỹ  viện uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

Được thành lập bởi THS.BS Trần Thị Thanh Tuyền, người đã tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại Học Y Dược Hà Nội với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện quận 10
Thẩm mỹ viện quận 10

2. Lợi ích khi đến với Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Khác với các thẩm mỹ viện khác, đến với thẩm mỹ Thanh Tuyền các bạn sẽ được phẫu thuật trực tiếp bởi BS. Tuyền chứ không phải bác sĩ nam nào khác. Vậy nên các bạn có thể yên tâm hơn khi muốn đi nâng cấp những chỗ nhạy cảm của các chị em.

Ngoài ra vì cùng là phụ nữ với nhau nên các bạn có thể thoải mái chia sẽ nhiều hơn những vấn đề nhạy cảm với bác sĩ và BS Tuyền sẽ có những chia sẽ cũng như tư vấn cho các chị em trước khi phẫu thuật để có được vòng một ưng ý nhất sau phẫu thuật.

Bác Sĩ Tuyền HCM

3. Các dịch vụ và quy trình nâng ngực tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Với nhiều dịch vụ chỉnh sữa ngực như: Nâng ngực nội soi, kéo núm vú tụt, treo ngực sa trễ, thu nhỏ quầng vú, thu gọn ngực được thực hiện qua các bước sau.

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Đo vẽ vị trí đặt túi ngực
  • Bước 3: Gây mê
  • Bước 4: Tiến hành nâng ngực
  • Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ cung cấp cho các chị em đầy đủ các dịch vụ về nâng cấp vòng một cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các chị em khi phẫu thuật. Giúp chị em có được vòng 1 ưng ý nhất và được bảo hành trọn đời. Ngoài ra sau khi phẫu thuật xong các chị em còn được các điều dưỡng của bệnh viện đặt lịch hẹn chăm sóc, hỏi thăm kỹ càng cho đến khi các chị em phục hồi sức khỏe tốt nhất.

Nâng ngực Bác Sĩ Tuyền
Nâng ngực Bác Sĩ Tuyền
Nâng ngực Bác Sĩ Tuyền

Với hơn 4500 ca phẫu thuật nâng ngực thành công, BS Tuyền đã đưa đến các chị em những vòng ngực đầy đặn cũng như hoàn hảo nhất, giúp các chị em tự tin hơn khi ra đường cũng như giữ lửa hạnh phúc gia đình một cách tốt hơn.

Khi nói đến Thẩm mỹ Thanh Tuyền các chị em có thể yên tâm tuyệt đối về bác sĩ, nhân viên cũng như chất lượng dịch vụ trước và sau khi phẫu thuật. Với mục tiêu trở thành thẩm mỹ viện hàng đầu Thẩm Mỹ Thanh Tuyền cam kết mang đến cho bạn một diện mạo mới hoàn toàn.

Hãy đến với THẨM MỸ THANH TUYỀN tại số 247 đường 3 tháng 2, phường 10, quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

- Đồng Tháp: 110 Hùng Vương, P.2, TP. Cao Lãnh

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn