Bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi đẹp tại quận 10

Bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi đẹp tại quận 10

Được đặt tại trung tâm của khuôn mặt, mũi là nơi thu hút ánh nhìn đầu tiên của bản thân với người đối diện. Một dáng mũi chuẩn sẽ giúp gương mặt trở nên cân đối hơn cũng như thêm nhiều phần đặc sắc. Nhưng để tìm được một địa điểm nâng mũi đẹp và ưng ý không phải là dễ. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi đẹp tại quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh nhé.

Một chiếc mũi chuẩn là một chiếc mũi chân gốc mũi và khoảng cách giữa hai khóe mắt phải cân đối, không được quá xa. Hình dáng mũi cong và cao, thon, đầu mũi thon gọn, không thấp, chạy dài từ đầu mũi đến chân mũi. Mũi nhìn bên ngoài phải có độ dày và thẳng. Cần chú trọng đến sóng mũi, riêng mũi chuẩn của nam sẽ có hình chữ L, mũi sau khi nâng cần đạt đến độ góc cạnh.

Nâng mũi sụn nhân tạo là một phương pháp nâng mũi phổ biến trên thị trường hiện nay. Với phương pháp sử dụng sụn sụn sinh học định hình và nâng cao sống mũi. Nhằm khắc phục hầu hết các nhược điểm của những dáng mũi thấp. Đây là công nghệ hiện đại được các tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn thực hiện.Sụn sinh học mềm dẻo, dễ cắt gọt cho sống mũi cao đẹp tự nhiên, có độ tương thích cao với cơ thể, tránh kích ứng, không gây viêm nhiễm.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh hình toàn diện mũi bao gồm: phần đầu mũi, trụ mũi được tái cấu trúc bằng sụn tự thân, sống mũi được tạo dáng S-line hoặc L-line cho phù hợp nhất với gương mặt. Phần đầu mũi: được chỉnh hình toàn bộ bằng sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn vách ngăn), sống mũi được tạo bằng sụn nhân tạo.

Nâng mũi không phẫu thuật là một phương pháp đặc biệt hơn hết. Nâng mũi không phẫu thuật dùng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào trong khoang mũi, nâng sống, cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên, không cắt rạch, không gây đau, không để lại sẹo.

  • Không cắt rạch, không xâm lấn, không để lại sẹo: Đa phần người sử dụng đều sợ đau, sợ phẫu thuật có thể để lại biến chứng. Nâng mũi không phẫu thuật đã gạt bỏ những nỗi lo này, nâng mũi không cắt rạch, không gây tổn thương, mũi cao đẹp chỉ bằng một mũi tiêm nhỏ.
  • Mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt: Chất làm đầy khi được đưa vào trong khoang mũi sẽ tản ra và làm đầy các vùng rãnh nhăn cũng như khiến sụn mũi cao hơn. Đem lại chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng:

Với nâng mũi không phẫu thuật, mũi sẽ cao đẹp sau 5 phút tiêm chất làm đầy. Do vậy mà sau nâng mũi bạn có thể về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày

Quy trình phẫu thuật được tiến hành cố định theo các bước sau:

  • Bước 1: Điền thông tin hồ sơ
  • Bước 2: Bác sĩ tư vấn
  • Bước 3: Chụp ảnh
  • Bước 4: Phẫu thuật
  • Bước 5: Hậu phẫu

Được đặt tại Số 247, đường 3 tháng 2, Phường 10, Quận 10, TPHCM, Thẩm mỹ Thanh Tuyền là bệnh viện thẩm mỹ được thành lập bởi THS.BS Trần Thị Thanh Tuyền. Tốt nghiệp Thạc sĩ Chuyên khoa Tạo hình Thẩm mỹ tại Đại Học Y Hà Nội. 

BS Tuyền đã xây dựng nên Thẩm mỹ viện Thanh Tuyền để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hơn 5110 ca nâng mũi thành công cho cả nam và nữ Thẩm mỹ Thanh Tuyền cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ làm đẹp cũng như chăm sóc sau làm đẹp một cách tốt nhất.

Xem thêm: Nâng mũi đẹp cùng BS Tuyền

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn