Bác sĩ thẩm mỹ nữ tại đường 3 tháng 2 quận 10

Bác Sĩ Tuyền

Làm đẹp luôn là mong muốn lớn nhất của rất nhiều người. Tuy rằng chi phí có thể cao hơn những cách làm đẹp thông thường nhưng phẫu thuật thẩm mỹ vẫn là phương pháp làm đẹp mà các chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng vì kết quả thần kì mà phẫu thuật thẩm mỹ mang lại.

Tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay các bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người. Trên con đường 3 tháng 2 quận 10 có một bệnh viện thẩm mỹ của một bác sĩ nữ được rất nhiều người biết đến. Hãy cùng nhau tìm hiểu về bệnh viện thẩm mỹ này nhé.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền tại đường 3 tháng 2 quận 10
Thẩm mỹ Thanh Tuyền tại đường 3 tháng 2 quận 10

Thẩm mỹ viện Thanh Tuyền là bệnh viện thẩm mỹ của BS Trần Thị Thanh Tuyền thành lập cách đây 14 năm với 2 chi nhánh.

Chi nhánh 1 được đặt tại: Số 247 Đường 3 tháng 2, Phường 10, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2 được đặt tại: Số 1661 Đường Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên – An Giang.

Là nơi cung cấp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều cơ sở vật chất, thang thiết bị tiên tiến, hiện đại và phong cách phục vụ khách hàng lấy uy tín đặt lên hàng đầu, luôn mong muốn tạo 1 cảm giác thoải mái và giúp khách hàng có những dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, Thẩm mỹ Thanh Tuyền là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu ở TP.HCM. Trung bình mỗi năm chúng tôi thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi, nâng ngực, độn cằm, cắt mí mắt,… đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người  Việt.

Tính đến thời điểm hiện tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã có 14 năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật chỉnh sữa cũng như chăm sóc khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm như thế, thẩm mỹ Thanh Tuyền cung cấp đầy đủ các dịch vụ chỉnh sửa cơ thể cho khách hàng như: Chỉnh hình mũi, chỉnh hình ngực, chỉnh hình mắt, thẩm mỹ khuôn mặt, thẩm mỹ khác,…

  • Đối với chỉnh hình mũi khách hàng có rất nhiều lựa chọn khác nhau để phù hợp với khuôn mặt cũng như đáp ứng mong muốn làm đẹp của bản thân như: Nâng mũi sụn nhân tạo, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi cân cơ thái dương, nâng mũi cấu trúc, sửa mũi gồ lệch, sữa mũi hếch, ngắn, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi.
Nâng mũi
  • Chình hình ngực cũng có rất nhiều lựa chọn như: Nâng ngực nội soi, kéo núm vú tụt, thu nhỏ quầng vú, thu gọn ngực, treo ngực sa trễ.
Nâng ngực tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền Long Xuyên
  • Chỉnh hình mắt gồm: Cắt mắt hai mí, mở góc mắt, tạo hình mí dưới, tạo hình sụp mí.
  • Thẩm mỹ khuôn mặt và thẩm mỹ khác gồm: Tạo má lúm đồng tiền, độn cằm, tạo môi cười, trẻ hóa da, điều trị sẹo,…

Đến với Thẩm mỹ Thanh Tuyền ngoài việc có rất nhiều các dịch vụ thẩm mỹ để lựa chọn thì khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của phòng khám.

Ngoài ra BS Tuyền sẽ là người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật sau khi khách hàng chọn được dịch vụ phẫu thuật ưng ý. Sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ được các chăm sóc viên tại đây hỗ trợ, hỏi thăm đến khi sức khỏe của khách hàng được ổn định.

Với mục tiêu trở thành thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn cố gắng mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chính vì thế mà Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã nhận được sự yêu mến và tín nhiệm của rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi.

Chắc chắn rằng đây là một trong những thẩm mỹ viện uy tín, và chất lượng mà những người có nhu cầu làm đẹp không thể bỏ qua. Hãy đến ngay với thẩm mỹ Thanh Tuyền để trãi nghiệm những dịch vụ làm đẹp tốt nhất.

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn