Bác sĩ Tuyền: “Tuổi trẻ hãy bước qua tự ti để sống tự tin!”

Bác sĩ Tuyền: “Tuổi trẻ hãy bước qua tự ti để sống tự tin!”

“Đừng lãng phí tuổi trẻ của mình bằng sự tự ti, hãy công nhận bản thân cả về nhan sắc lẫn trình độ. Thế giới muôn màu và chúng ta có quyền lựa chọn cuộc đời mà ta muốn sống.”

Tuổi trẻ và những bước ngoặc

Với hơn 15 năm tâm huyết trong lĩnh vực tạo hình và thẩm mỹ, Th.s Bs Trần Thị Thanh Tuyền đã có cơ hội được lắng nghe không ít tâm tư của nhiều khách hàng ở nhiều độ tuổi, với những mong muốn và mục đích  làm đẹp khác nhau. Tuy nhiên, phải nói rằng những chia sẻ và khao khát “thay đổi cuộc đời” của của các bạn học sinh, sinh viên là những điều khiến bác sĩ quan tâm và trăn trở.

Khi tư vấn nâng mũi cho các em học sinh vừa tốt nghiệp THPT, các em sinh viên  vừa tốt nghiệp Đại học, Bác nhận thấy rằng các em thật sự đang chơi vơi trước những bước ngoặc quan trọng của cuộc đời. Dẫu rằng, các em ấy có tư duy, có bằng cấp, có kiến thức và thậm chí là rất giỏi nhưng lại rụt rè và thiếu tự tin khi bước ra xã hội. Vì nhiều lý do: có thể là nỗi sợ vấp ngã, có thể là sự tự ti về ngoại hình, điều kiện gia đình, hoàn cảnh sống,… Thế rồi Bác nghĩ mãi, cuối cùng bác nghĩ ra cách là sẽ “gieo” vào đầu các em suy nghĩ, rằng “sửa mũi phong thủy sẽ thay đổi cuộc đời”. – Ths. Bs Trần Thị Thanh Tuyền – Thẩm Mỹ Thanh Tuyền (Bs. Tuyền) chia sẻ.

Ths. Bs. Trần Thị Thanh Tuyền
Ths. Bs. Trần Thị Thanh Tuyền – Chuyên gia tạo hình và thẩm mỹ (Thẩm Mỹ Thanh Tuyền)

Nâng mũi phong thủy trong tâm niệm của Bs. Tuyền không chỉ là thay đổi hình dáng của một chiếc mũi, mà ý nghĩa lớn hơn chính là thay đổi cả một chuỗi thành động đến từ thần thái và tư duy của một người. Chính vì vậy mà trong quá trình làm mũi cho khách hàng, Bs. Tuyền đã áp dụng tối ưu những kiến thức về thẩm mỹ, nhân trắc học và phong thủy để có thể mang đến cho khách hàng không chỉ là một chiếc mũi đẹp mà còn là một cuộc đời đẹp, nhiều hạnh phúc và may mắn hơn.

Nâng mũi 100k: “Nâng dáng mũi, nâng tầm tương lai”

Theo nhân trắc học, một chiếc mũi đạt chuẩn sẽ phải đáp ứng những điều kiện tối thiểu như: độ dài mũi bằng 1/3 độ dài khuôn mặt, góc hợp bởi sóng mũi và giữa 2 chân mày khoảng 115 – 130 độ, góc hợp bởi chân mũi và môi trên khoảng 95 – 105 độ. Sao cho nhìn vào, chiếc mũi không quá nhô cao, cũng không quá thấp, không gãy, không khoằm… tạo nên sự hài hòa cho tổng thể các đường nét khác trên khuôn mặt.

Theo BS Tuyền: “Trên thực tế, chưa có một nghiên cứu khoa học nào kết luận phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số. Niềm tin này thuộc phạm trù duy tâm, tùy vào nhân sinh quan của mỗi người. Tuy nhiên, kinh nghiệm của Bác cho thấy, một diện mạo đẹp sẽ giúp chúng ta có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và thăng hoa trong tình yêu, đồng thời tiếp sức tương lai và giữ lửa hạnh phúc.”

Trên thực tế chia sẻ của khách hàng, phần lớn đều công nhận rằng chiếc mũi mới đã mang đến cho họ nhiều khởi sắc và may mắn trong công việc lẫn trong cuộc sống. Nhưng đáng kể đến phải là “tác dụng” của sự tự tin và tư duy tích cực sau khi thay đổi diện mạo.

BS Tuyền nâng mũi phong thủy
Một chiếc mũi thanh tú và hợp phong thủy sẽ giúp con người may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

Nếu vậy thì, không thể phủ nhận rằng, thẩm mỹ mũi sẽ giúp vẻ đẹp con người hoàn thiện và thanh tú hơn. Trong rất nhiều hoạt động đối ngoại và giao tiếp, ngoại hình là một yếu tố tạo thiện cảm cho người đối diện, là công cụ đắc lực tạo bước đà cho những khởi sắc trong công việc. Vì thế, chiếc mũi hợp phong thủy giúp con người may mắn hơn, tiến tới thành công nhanh hơn.

Không hề miễn phí, vì: các em xứng đáng

Nói về chương trình ưu đãi đặc biệt: “Nâng mũi 100k” dành cho các em học sinh, sinh viên có điều kiện và hoàn cảnh khó khăn (gọi tắt là Chương trình nâng mũi 100k) đang được diễn ra tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền, Bs Tuyền chia sẻ: “Không dám nhận mình là người đầu tiên ấp ủ ước mơ nâng tầm nhan sắc Việt qua các chương trình khuyến mãi và ưu đãi, nhưng chúng tôi khẳng định muốn mang đến những giá trị  nhân văn về nhan sắc và cuộc sống, đặc biệt là cho thế hệ trẻ – những người sẽ khẳng định vị trí của đất nước mình trong tương lai.”

Chương trình nâng mũi 100k được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018. Sau một năm, chương trình được đạt được thành công vang dội với hơn 500 lượt đăng ký. Những diện mạo đã được thay đổi, những cuộc đời cũng thay đổi theo. Có thể nói, chương trình này là một điểm sáng rất nhân văn trong số rất nhiều những chương trình ưu đãi về dịch vụ làm mũi đã và đang diễn ra ở Việt Nam, thời điểm này.

Nâng mũi đẹp 100k
Chương trình Nâng mũi 100k – điểm sáng nhân văn nhằm tôn vinh nét đẹp Việt

Tiếp tục trở lại vào tháng 04 năm 2020, chương trình nâng mũi 100k vẫn nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ, quan tâm đặc biệt của khách hàng. Bằng chứng là số lượng khách hàng gửi hồ sơ về tham gia chương trình đã vượt qua con số 1000 đơn đăng ký. Hiện tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đang chọn lọc những đơn cử phù hợp để trao cơ hội và tiến hành phẫu thuật.

“Chương trình này không phải là miễn phí, cũng không phải giá rẻ, mà vì các em xứng đáng được xinh đẹp, tự tin để hạnh phúc hơn!” – Bs. Tuyền khẳng định.