Bạn cần chuẩn bị gì trước khi căng da mặt

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi căng da mặt

Căng da mặt đang được ưa chuộng bởi những khách hàng ở độ tuổi trung niên, đặc biệt là các chị em phụ nữ vì tính an toàn cũng như hiệu quả cao. Việc thực hiện giúp gương mặt của các chị em có thể xóa đi những nếp nhăn nhỏ, trẻ hóa tổng thể gương mặt lên đến 10 tuổi.

1. Cần chuẩn bị gì trước khi căng da mặt

Việc thực hiện căng da mặt cũng tương tự như bất kỳ phương pháp phẫu thuật nào khác. Trước khi phẫu thuật bạn cần được thăm khám cũng như xét nghiệm để chắc chắn rằng bạn có đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.

Bạn có thể được yêu cầu ngưng sử dụng hoặc điều chỉnh liều lượng một số loại thuốc và việc này này có chỉ định của bác sĩ.

Căng da mặt

Một số yêu cầu trước khi thực hiện căng da mặt như:

  • Bỏ thuốc lá vì khói thuốc là có thể làm nhiễm trùng vết thương, dẫn tới vết thương lâu lành, gây sẹo xấu.
  • Ngừng sử dụng aspirin, các loại thuốc giảm đau, kháng viêm, và bất kỳ thực phẩm chức năng nào có nguy cơ chảy máu và bầm tím. Bạn cần cho bác sĩ biết những loại thuốc bạn đang dùng để có những lời khuyên tốt nhất.
  • Không được trang điểm trước khi thực hiện phẫu thuật vì có thể ảnh hưởng đến quá trình lành sau khi thực hiện.
  • Bạn cần phải nhịn ăn từ ngày hôm trước hoặc ít nhất trước 8 tiếng trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bạn sẽ được sử dụng các liệu pháp giảm đau trong quá trình phẫu thuật nên bạn cần có người thân đi cùng hoặc được taxi đưa về, cho dù bạn thực hiện căng da mặt tại một trung tâm hay bệnh viện. Nếu như nhà bạn xa nơi thực hiện tốt nhất bạn nên sắp xếp ở lại khoảng 1 – 2 đêm.

2. Lựa chọn cơ sở thực hiện căng da mặt

Bạn nên tìm hiểu cẩn thận trước khi quyết định căng da mặt vì chỉ có bệnh viện thẩm mỹ và phòng khám tạo hình thẩm mỹ mới được phép thực hiện phương pháp này, ngoài ra bác sĩ thực hiện cần có đầy đủ chứng chỉ hành nghề và những bằng cấp liên quan.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến gặp nhiều bác sĩ khác nhau cũng như nhân viên y tế để được tư vấn kỹ càng trước khi quyết định. Đưa ra quyết định có thể dựa trên sự hài lòng của bạn về cơ sở đó.

3. Căng da mặt tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền, phương pháp căng da mặt là một phương pháp được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Sử dụng các công nghệ hiện đại, với kỹ thuật hiện đại và được thực hiện bởi Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền có hơn 15 năm kinh nghiệm, giúp bạn có thể yên tâm và tin tưởng khi thực hiện.

Để khẳng định chất lượng dịch vụ, Thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn có chính sách bảo hành với tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi

(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn được thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng).