Bí quyết để có một làn da đẹp – Laser CO2 Fractional

Bí quyết để có một làn da đẹp - Laser CO2 Fractional

Bạn muốn thay đổi bản thân và bắt đầu một năm mới khởi sắc hơn? Hãy thử bí quyết làm đẹp với Laser CO2 Fractional để trở thành một phiên bản hấp dẫn hơn.

1. Laser CO2 Fractional là gì?

Laser CO2 Fractional là công nghệ làm đẹp dùng tia Laser tác đông sâu vào trong da để giải quyết những vấn đề phổ biến như: sẹo lõm, nốt ruồi, mụn cóc, nám, da không đều màu,….

Không những thế, liệu pháp này còn giúp trẻ hóa da và thu nhỏ lỗ chân lông.

Laser CO2 Fractional gồm 2 đầu điều trị:

  • Đầu điều trị CO2: giúp loại bỏ các khuyết điểm trên da như đồi mồi, mụn thịt, đốm nâu,……
  • Đầu điều trị Fractional: Có chức năng giúp da tươi mới hơn bằng các điều trị trẻ hóa da, điều trị sẹo lõm, thu nhỏ lỗ chân lông, điều trị giảm nhờn da, mụn ẩn,…

Xem thêm: Laser CO2 Fractional hiệu quả như thế nào trong điều trị sẹo?

2. Đối tượng áp dụng Laser CO2 Fractional

Trước khi bắt đầu quy trình làm đẹp da, bạn cần tìm hiểu xem mình có thuốc danh sách chống chỉ định sau của liệu pháp không:

  • Cơ địa sẹo lồi: Nếu bạn đã từng hoặc đang có sẹo lồi, nguy cơ bị sẹo sau khi làm đẹp bằng phương pháp Laser CO2 Fractional sẽ cao hơn.
  • Uống thuốc isotretinoin: Nếu bạn dùng thuốc isotretinoin để trị mụn trong vòng 1 năm trở lại, hãy cho bác sĩ biết để đưa ra quyết định đúng nhất trước khi trị liệu.
  • Mắc các bệnh về da: Các bệnh về da có thể khiến vết thương khó lành hơn sau điều trị.

Ngoài những chống chỉ định trên, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về nguy cơ và hiệu quả của phương pháp làm đẹp da bằng Laser CO2 Fractional trước khi  thực hiện.

3. Hiệu quả của phương pháp Laser CO2 Fractional

Trẻ hóa làn da: Hiệu quả được công nhận nhiều nhất của phương pháp làm đẹp da bằng Laser CO2 Fractional giúp bạn có làn da trẻ hơn.

Giảm nếp nhăn: Một số nghiên cứu cho thấy vùng da trị liệu với tia Laser CO2 Fracional giảm nếp nhăn đáng kể với những vùng da khác.

Làm đều màu da: Ngoài ra, da sau khi chữa trị cũng đều màu và mịn màng hơn.

Điều trị các loại sẹo mụn: Laser giúp tái tạo da và làm đầy các loại sẹo rỗ do mụn, các dạng sẹo lồi lõm, sẹo xấu, sẹo thâm do các bệnh lý trước đó.

Thu nhỏ lỗ chân lông: các trường hợp lỗ chân lông to do bẩm sinh hay do mắc phải đều có thể điều trị bằng Laser CO2 Fractional.

Để thực hiện phương pháp Laser CO2 Fractional một cách an toàn, bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín để được tự vấn và điều trị một cách chính xác và an toàn nhất. Tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền một lần điều trị thường kéo dài từ 10 – 15 phút và bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị.