Bơm mỡ mặt

Bơm mỡ mặt

Bơm mỡ vào mặt duy trì được bao nhiêu năm là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi thực hiện cấy mỡ. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện cấy mỡ nhưng không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đảm bảo cấy mỡ an toàn.  khi mỡ được cấy vào cơ thể có thời gian duy trì lâu dài từ 5 – 10 năm.

1. MỠ BƠM VÀO MẶT DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU

Công nghệ làm đẹp bơm mỡ vào mặt đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao

Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thế, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng không tái tạo.

Nhờ mô mỡ nguyên bào chất lượng cao được chiết tách mà thời gian duy trì lượng mỡ trong cơ thể từ 5 – 10 năm tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề bơm mỡ vào mặt duy trì được bao nhiêu năm, mời bạn liên hệ trực tiếp để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

2. BÁC SĨ THỰC HIỆN BƠM MỠ MẶT

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền chính là người tư vấn và trực tiếp phẫu thuật:

_ Thạc sĩ Chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ Đại học Y Hà Nội

_ Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ

_ Hơn 14 năm rưỡi kinh nghiệm Phẫu thuật Thẩm mỹ

_ Đã thực hiện hơn 5.110 ca mũi ngoạn mục thành công

Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền

3. BẢNG GIÁ BƠM MỠ MẶT

4. ẢNH KHÁCH HÀNG BƠM MỠ MẶT TẠI THẨM MỸ THANH TUYỀN

Để khẳng định chất lượng dịch vụ, Thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn có chính sách bảo hành với tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi

(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn được thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng).