Các chất liệu nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Các chất liệu nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Nâng ngực hiện nay là một trong những biện pháp thẩm đang rất được ưa chuộng bởi chị em phụ nữ vì cái nhìn thoáng hơn của thế hệ mới nhưng việc lựa chọn phương pháp nâng ngực cũng như những chất liệu ngực nào là phù hợp thì không phải ai cũng biết. Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền.

Khách hàng nâng ngực

1. Nâng ngực bằng mô mỡ tự thân

Đây là phương pháp sử dụng mỡ của chính bản thân bạn, sau khi chiết tách ly tâm (mỡ thừa từ các vùng khác nhau trên chính cơ thể của khách hàng) được cấy (bơm) vào vùng ngực để giúp cải thiện kích thước ngực.

Ưu điểm:

  • Phương pháp này có tính thẩm mỹ cao. Trước hết, việc sử dụng mô mỡ tự thân để đảm bảo ngực bạn sẽ đẹp và mềm mại một cách tự nhiên. Việc hút tận dụng mỡ thừa các vùng bụng, đùi hay eo giúp vùng đó trở nên thon gọn và săn chắc hơn.
  • Phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo, tính an toàn cao.
  • Không cần phải bận tâm đến hoạt động của tuyến sữa và cho con bú.

Hạn chế:

  • Chỉ phù hợp với những khách hàng có lượng mỡ thừa các vùng khác để thực hiện cấy mỡ cho ngực.
  • Việc chiết tách, chọn lọc các mô mỡ sống sót đòi hỏi kĩ thuật cao.
  • Kết quả duy trì có thể giảm khoảng 40% sau 3 – 5 năm do lượng mỡ cấy ghép bị tiêu hủy.
  • Tiềm ẩn một số nguy cơ biến chứng nếu quá trình chiết tách mỡ không đảm bảo quy chuẩn.
Nâng ngực đẹp

2. Túi ngực Microthane

Túi Microthane là túi gel cao thân tử, bề mặt xốp được bao phủ bởi Polyurethane – có độ tương thích cao với cơ thể, cấu tạo đặc biệt theo cơ chế tự thấm hút các chất dinh dưỡng trong khoang đặt túi, đảm bảo không bị di lệch cũng như không bị bao xơ sau khi phẫu thuật.

Túi ngực được đặt dưới cơ, không chèn ép các dây thần kinh, ống sữa cho nên sau khi nâng ngực, khách hàng có thể sinh con cho con bú bình thường.

Việc sử dụng túi ngực Microthane và sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại bậc nhất, phương pháp này mang đến một khuôn ngực nở nang, đẹp như thật.

Nâng ngực là gì

3. Túi nước biển Saline

Là túi nâng ngực có lớp vỏ ngoài là silicon, nhưng bên trong là túi rỗng. Khi túi ngực được đặt vào khoang ngực thì bác sĩ sẽ bơm một lượng nước muối sinh lý vào bên trong thông qua chiếc van 1 chiều cho đến khi đạt đến dung tích nâng ngực định sẵn.

Ưu điểm:

  • Có thể điều chỉnh được kích thước ngực hai bên đối với trường hợp hai ngực không đều nhau.
  • Nếu có rủi ro nước biển rò rỉ khỏi túi ngực thì cũng không có bất kỳ hệ lụy nào ảnh hưởng đến sức khỏe.
Ưu điểm nâng ngực

4. Túi Silicon

Túi ngực silicon chưa gel silicon được bao phủ bằng một màng đàn hồi kết hợp với lớp hàng rào bảo vệ. Chúng tạo nên kết cấu bề mặt hạn chế tối đa hiện tượng chảy gel silicon ra ngoài lớp màng bao (do hiện tượng khuếch tán), kết cấu này giúp giảm nguy cơ co lại của màng tế bào.

Silicon lỏng có những đặc tính lý hóa của silicon nói chung nhưng có ưu điểm hơn và nhất là dễ sử dụng. Silicon lỏng được thiết kế để sử dụng cho y học là siliconeMDX 44011, có độ nhớt cao gấp 350 lần độ nhớt của nước, Silicon lỏng có độ nhớt càng cao thì càng ít bị hấp thu, càng giữ được hình khối, ít bị biến dạng.

Nâng ngực đẹp
Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn