Các loại túi nâng ngực phổ biến hiện nay

Các loại túi nâng ngực phổ biến hiện nay

Ngoài việc lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp, bệnh nhân cần lựa chọn túi nâng ngực có chất lượng tốt vì túi độn ngực tồn tại lâu trong khoang ngực lâu dài và ổn định hay không chính là do các loại túi nâng ngực quyết định. Hãy cùng Thẩm mỹ Thanh Tuyền tìm hiểu sâu hơn về các loại túi độn ngực hiện nay.

1. Túi nâng ngực phân theo dung dịch bên trong túi độn

Việc phân loại túi nâng ngực được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng, tìm ra các đặc điểm với các tiêu chí để sắp xếp. Dưới đây là một số tiêu chí để phân loại:

Túi độn nước muối sinh lý

– Nhân dạng: Bên trong chứa là nước muối sinh lý.

– Ưu điểm: Với loại túi độn ngực này rất thích hợp cho những người ngực phẳng, ngực lép, không có bầu ngực để giúp bầu ngực căng tròn và đầy đặn hơn, tạo cảm giác mềm mại ở các mô vú.

Khi nâng ngực bằng túi nước biển cho vết rạch phẫu thuật nhỏ, trong trường hợp nước muối rò rỉ khỏi túi ngực cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe

– Nhược điểm: Sau khi nâng ngực, trên da thường xuất hiện nếp gắp ở túi độn ngực , khi hoạt động ở những tư thế khác nhau sẽ khiến cho dáng ngưc mất tự nhiên.

Túi độn gel

– Nhận dạng: Bên ngoài là lớp vỏ silicone và bên trong và lớp gel silicone bán đặc.

– Ưu điểm: Túi độn dạng gel có độ bám dính cao, khi sử dụng cảm giác mềm mại như mô vú, kết quả ổn định, lâu dài.

– Nhược điểm: Túi độn silicon có mật độ dày hơn, tương đương với tuyến sữa nên hơi cứng và nặng.

Xem thêm: Nâng ngực cùng BS Tuyền

2. Túi độn phân loại  theo cấu tạo bề mặt vỏ ngoài

Túi dạng trơn

– Nhận dạng: Vỏ bên ngoài trơn láng

– Ưu điểm: Dễ dàng đặt túi độn vào bầu ngực, dễ điều chỉnh dáng ngực khi đặt túi ngực, chi phí thấp hơn so với túi nhám.

– Nhược điểm: Sau khoảng 1 – 2 năm độ bám dính giảm, không bám chắc vào các thành mô nhất là các trường hợp đặt dưới tuyến vú.

Dạng túi nhám

– Nhận dạng: Vỏ bao bên ngoài hơi nhám, thích hợp cho những người có cơ ngực chắc như người tập yoga, vận động viên.

– Ưu điểm: Độ bám dính của túi độn tốt ở vị trí đặt túi độn ngực, giảm nguy cơ bị chảy xệ ngực, vì van, bể túi độn, không xê dịch theo thời gian, tạo tính thẩm mỹ cao cho bộ ngực.

– Nhược điểm: Vỏ cứng nên có thể sờ thấy túi, chỉ sử dụng cho những người có cơ ngực dày và chắc.

3. Các loại túi nâng ngực phân loại theo hình dáng của túi độn ngực

Túi dạng tròn

– Nhận dạng: Túi có hình dáng tròn, không bị xẹp và có nếp gấp ở cực trên khi để túi đứng, thích hợp cho những ngực đã có mô.

– Ưu điểm: phần ngực trên trong đầy hơn, tăng sức hấp dẫn.

– Nhược điểm: thời gian sử dụng hạn chế khi dùng lâu năm.

Túi dạng giọt nước

– Nhận dạng: Tui1co1 hình dạng gần giống như giọt nước, thích hợp với những người có ngực phẳng, không có mô để tạo dáng ngực.

– Ưu điểm: Nâng vòng 1, mềm mại nhất định, tạo khe giữa khoảng cách 2 ngực.

– Nhược điểm: Nguy cơ chảy xệ theo thời gian cao.

Hai loại túi nâng ngực này chỉ khác nhau về hình dạng, còn chất liệu bên trong và chất lượng đều như nhau nên quan điểm túi giọt nước cho dáng ngực đẹp hơn là hoàn toàn không chính xác. Thực tế, tùy thuộc vào từng kích thước, độ nhô của bầu ngực của mỗi khách hàng mà lựa chọn được túi ngực phù hợp.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn