Các phương pháp căng da mặt tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Các phương pháp căng da mặt tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Thời gian là thứ không bao giờ chờ đợi ai, sự lão hóa sẽ bắt đầu xuất hiện theo thời gian. Một làn da khô ráp với những vết nhăn bắt đầu xuất hiện trên gương mặt bạn. Đừng để những vấn đề về thời gian cướp đi vẻ đẹp của bạn. Với các phương pháp căng da mặt, bạn sẽ có thể lấy lại được làn da căng mịn, trắng hồng xinh đẹp trở lại với mình.

Các phương pháp căng da mặt tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Căng da trán: Làn da vùng trán được xem là nơi xuất hiện vết nhăn sớm và nhiều nhất. Bắt đầu từ lứa tuổi 20, làn da vùng trán sẽ xuất hiện những dấu hiệu lão hóa sớm, các vết nhăn, gấp hằn xuất hiện nhiều hơn. Đến khoảng tầm 45 tuổi trở đi sự lão hóa này sẽ khiến cho làn da của bạn bắt đầu sụp sệ, chảy xuống lông mày khiến đuôi mắt sụp xuống thấy rõ. Chính vì thế, thẩm mỹ căng da trán sẽ giúp bạn lấy lại được sự căng mịn của làn da vùng trán của mình. Không những vậy, đối với những người có vết nhăn, nếp gấp vùng trán do bẩm sinh cũng nên tìm đến phương pháp thẩm mỹ này để lấy lại vẻ đẹp làn da của bạn.

Căng da trán

Căng da thái dương: Căng da thái dương là một phẫu thuật nhỏ nhằm làm căng da, trẻ hóa nửa trên của khuôn mặt từ đuôi mắt đến chân tóc của trán. Phương pháp căng da thái dương là phương pháp nội soi không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt. Bằng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt, các bác sĩ phẫu thuật làm căng tổ chức mô đệm mỡ dưới da mà không làm tổn thương thần kinh, không gây biến dạng mặt hay mất cân đối vùng mặt.

Căn da thái dương

Căng da vùng hàm: Căng Da Vùng Hàm sẽ là một thủ thuật nhỏ khắc phục tối đa lượng da chùng, dư thừa tại vùng hàm, phương pháp này giúp khắc phục tình trạng lão hóa cũng như ổn định sự phân bổ của vùng da hàm, ngoài ra, quy trình này được thực hiện rất nhanh chóng, không gây đau rát, khó chịu.

Căng da vùng hàm

Ngoài ra tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền có rất nhiều những phương pháp khác giúp bạn có một làn da căng mịn nhất như: Tiêm Botox, cấy tế bào gốc PP, Restylane giúp làm đầy các vùng rãnh hay những công nghệ tiên tiến Ultherapy, Thermage sẽ thực hiện những điều đó.

Quy trình thực hiện các phương pháp căng da mặt tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

  • Bước 1: Các bác sĩ khám và tư cấn cho khách hàng
  • Bước 2: Xác định vùng cần căng da
  • Bước 3: Gây tê vùng điều trị
  • Bước 4: Rạch một vết rạch nhỏ khoảng 1 cm tại vùng điều trị và dùng dụng cụ nội soi để tiến hành căng da. 
  • Bước 5: Khâu vết mổ lại và sát trùng.
Các phương pháp căng da mặt tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

BẢNG GIÁ CĂNG DA MẶT TẠI THẨM MỸ THANH TUYỀN

STT

DỊCH VỤ

GIÁ

1

Căng da toàn khuôn mặt

67.000.000

2

Tiêm má baby + Căn bóng da

60.000.000

3

Cấy tế bào gốc giúp da mặt căng bóng PP

15.000.000

4

Restylane làm đầy căng các vùng rãnh

5.000.000

5

Botox xóa nhăn

8.000.000

6

Công nghệ Ultherapy

45.000.000

7

Công nghệ Thermage

15.000.000

8

Căng da thái dương

24.000.000

9

Căng da vùng hàm

25.000.000

10

Căng da trán

18.000.000

 

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn