Căng da mặt

Căng da mặt – lấy lại tuổi thanh xuân

Theo thời gian, những nếp nhăn của tuổi tác bắt đầu xuất hiện trên khuôn mặt, càng thêm tuổi sẽ càng có nhiều nếp nhăn. Để có thể sở hữu nhan sắc tươi trẻ hay khuôn mặt căng bóng không vết hằn của thời gian. Phương pháp căng da mặt là sự lựa chọn hoàn hảo, không gây đau đớn, hiệu quả cao.

Rất nhiều người đã lựa chọn căng da mặt để mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho mình, lưu giữ được nét đẹp thanh xuân và giúp họ tự tin hơn. Không ít những người nổi tiếng lựa chọn phương pháp làm đẹp này do những ưu điểm mà nó mang lại.

Căn da mặt

Có những phương pháp căng da mặt nào?

Có nhiều phương pháp để căng da mặt, trong đó có một số phương pháp đang thịnh hành hiện nay như:

Căng da mặt không phẫu thuật : Căng da mặt bằng botox, filler và căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt phẫu thuật: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt da mặt và tách da mặt ra khỏi lớp mỡ, kéo căng da măt.

Tùy theo điều kiện mà khách hàng có thể lựa chọn phương pháp căng da mặt khác nhau để mang lại vẻ đẹp cũng như nét trẻ trung cho mình.

Căn da mặt

Quy trình thực hiện phương pháp căng da mặt

Căng da mặt bằng cách tiêm botox, filler: Khi tiêm chất làm đầy vào dưới da phần giữa trán và chân mày, da mặt sẽ dần căng lên và làm mờ đi các nếp nhăn, giải pháp này có hiệu quả tức thì nhưng thời gian giữ không được lâu.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là phương pháp căng da mặt mới nhất, hiện đại nhất. Bác sĩ sẻ sử dụng chỉ sinh học đính vào phần mô dưới da kéo căng và nâng vùng da bị chảy xệ lên. Đây là phương pháp có tác dụng nhanh, không gây sưng hay phù nề, có thời gian sử dụng lâu, không có tác dụng phụ và mang lại sự thanh xuân, tươi trẻ.

Căng da mặt bằng cách phẫu thuật: Với phương pháp này bác sĩ sẽ gây tê và rạch một đường trong chân tóc, tách phần da khỏi lớp mỡ, kéo căng da mặt và cắt phần da, mỡ thừa ra ngoài. Phương pháp này khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao cũng như trình độ trong phẫu thuật thẩm mỹ. Thời gian thực hiện phẫu thuật lên đến vài giờ đồng hồ, cần phải có chế độ chăm sóc sau phẫu thuật và tái khám định kì.

Căn da mặt

Vì sao nên lựa chọn thẩm mỹ Thanh Tuyền thực hiện phương pháp căng da mặt?

Thẩm mỹ Thanh Tuyền, một trong những thẫm mỹ viện uy tín tại TPHCM và Long Xuyên có đầy đủ các dịch vụ căng da mặt như tiêm chất làm đầy, sử dụng chỉ sinh học hay phẫu thuật thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng hệ thống máy móc cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ nhất. Chắc chắn dịch vụ của thẩm mỹ viện Thanh Tuyền sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Địa chỉ: 247 đường 3/2, P.10, Q.10, TP.HCM

SĐT: 0838.345.9880909.415.0660908.784.927

Email: info@thammythanhtuyen.com

Web: thammythanhtuyen.vn

Lưu

Lưu