Cắt mắt hai mí tại Long Xuyên

Cắt mắt hai mí tại Long Xuyên

Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Nhưng cánh cửa ấy lại không được đẹp như bản thân mình mong đợi thì phải làm sao? Không phải ai sinh ra cũng sẽ có được một đôi mắt đẹp hoàn hảo, chính vì thế cắt mắt hai mí là một phương pháp đã được nhiều người lựa chọn để có được một đôi mắt đẹp như mong muốn.

Nhưng cắt mí ở đâu chất lượng, bác sĩ có uy tín hay không,…? Rất rất nhiều câu hỏi sẽ được đặt ra trong đầu bác bạn. Hôm nay Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ giải đáp những thắc mắc ấy cho các bạn.

Cắt mắt hai mí

1. Cắt mắt hai mí là gì? Quy trình cắt mắt hai mí

Cắt mắt hai mí hay còn được gọi là cắt mí mắt là một phương pháp phẫu thuật sử dụng để loại bỏ phần da hoặc mỡ thừa ở mí trên hoặc mí dưới. Phương pháp này được dùng để giải quyết những vấn đề như mắt nhỏ, mí lót, hay là hiện tượng sụp mí.

Phương pháp này là một kỹ thuật khá đơn giản, bác sĩ sẽ tiếp xúc trực tiếp vào mí mắt, rạch và lấy phần mỡ thừa ra sau đó điều chỉnh sao cho đôi mắt cân đối và chính xác.

Tuy được xem là một kỹ thuật đơn giản nhưng đối với bất kỳ phương pháp nào thì quy trình thực hiện luôn là một khâu quan trọng và cần được làm theo đúng quy trình. Cắt mí cũng vậy quy trình thực hiện cũng sẽ tuân thủ đầy đủ theo các bước như sau:

  • Thăm khám với bác sĩ: Đầu tiên khách hàng sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cho mình để được tư vấn cũng như kiểm tra sức khỏe xem có đủ tốt để thực hiện ca phẫu thuật hay không.
  • Khám sức khỏe tổng quát: Sau khi thăm khám xong trước khi tiến hành phẫu thuật thì bạn sẽ được khám tổng quát một lần nữa để đảm bảo quá trình phẫu thuật được diễn ra một cách tốt nhất mà không gặp phải những vấn đề gì về sức khỏe.
  • Thực hiện cắt mắt hai mí: Bác sĩ đầu tiên sẽ gây tê để đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn khi phẫu thuật. Sau đó bác sĩ sẽ rạch một đường ở mí trên và bắt đầu loại bỏ những phần mỡ cũng như da dư thừa đi tạo nên đường mí cân đối và rõ ràng. Sau khi tạo mí xong sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để cố định và không để lại sẹo.
  • Chăm sóc sau phẫu thuật: Các bạn nên làm theo chỉ dẫn của bác sĩ sau khi phẫu thuật để tránh những biến chứng có thể xảy ra, và hơn hết nên thường xuyên quay lại để rửa và chăm sóc vết thương sau phẫu thuật.

2. Những ai nên cắt mắt hai mí

Ai cũng có nhu cầu làm đẹp, ai cũng muốn mình đẹp hơn vậy nên tất cả đều có có thể đi cắt mí. Nhưng với tình trạng những người có mắt mí lót, một mí hay mí có nhiều nếp thì sau này sẽ xuất hiện tình trạng da dư, mỡ thừa trên mí mắt kéo theo sụp mí gây mất thẩm mỹ thì nên đi cắt mí để điều chỉnh lại cho cân đối hơn.

Hay đối với những người có gương mặt lớn với dáng mũi cao thẳng nhưng đôi mắt lại nhỏ hay híp thì đó sẽ là một điểm trừ trên khuôn mặt của bạn, khiến gương mặt bạn không cân đối. Chính vì thế phẫu thuật cắt mắt hai mí sẽ làm cho đôi mặt của bạn to hơn và làm cân đối hơn khuôn mặt bạn.

Cắt mắt hai mí

3. Địa chỉ cắt mắt hai mí đẹp và chất lượng tại Long Xuyên

Địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng luôn là một trong những điều quan tâm chủ yếu của mọi người khi đi làm đẹp.

Là một trong những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng tại Long Xuyên, Thẩm mỹ Thanh Tuyền đã mang đến đây những dịch vụ chăm sóc, làm đẹp để đáp ứng nhu cầu người dân.

Được đặt tại số 1661 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên, với đội ngũ nhân viên năng động, được đào tạo một cách chuyên nghiệp kết hợp cùng những trang thiết bị công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay, thẩm mỹ Thanh Tuyền Long Xuyên phấn đấu trở thành một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu khu vực.

THS. BS Trần Thị Thanh Tuyền chính là người thành lập cũng như người sẽ trực tiếp phẫu thuật cho các bạn là người đã tốt nghiệp bằng Thạc Sĩ tại trường Đại học Y Hà Nội và nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 8300 ca phẫu thuật trong sự nghiệp của mình, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ tại đây của chúng tôi.

Thẩm mỹ viện ở Long Xuyên