Cấu tạo, chất liệu và quy trình nâng ngực tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Cấu tạo, chất liệu và quy trình nâng ngực tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Nâng ngực là một phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay. Để nâng cấp vòng 1 của mình, giúp bản thân sở hữu một bầu ngực căng tròn, săn chắc và gợi cảm một cách nhanh chóng thì lựa chọn nâng ngực là một giải pháp hoàn toàn hợp lý.

Ngực sau khi nâng sẽ đi cùng với bạn rất nhiều năm sau đó. Chính vì thế để tránh những vấn đề gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như những biến chứng có thể xảy ra, bạn phải tìm hiểu kỹ về cấu tạo và chất liệu của túi ngực sẽ được đặt vào cơ thể mình, cùng với đó là quy trình thực hiện có đảm bảo an toàn cho bạn hay không. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết thêm thông tin về những vấn đề trên.

Cấu tạo và chất liệu của túi ngực

Hiện nay để giúp cho vòng 1 của bạn hoàn thiện người ta thường sử dụng phương pháp bơm mỡ tự thân hoặc đặt túi ngực vào bên trong cơ thể của bạn. Đối với phương pháp bơm mỡ tự thân thì điều cần thiết đó là lượng mỡ trong cơ thể của bạn phải đủ đáp ứng yêu cầu để cắt và bơm. Đối với phương pháp đặt túi ngực vào bên trong cơ thể thì bạn cần tìm hiểu rất nhiều vấn đề như sau:

Các loại túi ngực trên thị trường hiện nay: Hiện nay trên thị trường phổ biến 4 loại túi ngực như sau:

 • Túi trơn
 • Túi nhám
 • Túi xốp
 • Túi Nano chip

Thành phần cấu tạo của túi

Các loại túi ngực trên thị trường hiện nay có cấu tạo được chia ra thành 2 loại đó là: Túi nước muối và túi Gel Silicone.

 • Túi nước muối: Loại túi này có cấu tạo bên ngoài là một lớp Silicone, bên trong trống rỗng được đặt một van nhỏ. Sau khi túi được đưa vào cơ thể bác sĩ sẽ bơm một lượng muối sinh lý vào bên trong đế khi đạt dung tích định sẵn.
 • Túi Gel silicone: là loại túi có lớp vỏ bên ngoài lẫn bên trong đều được cấu tạo từ silicone với tính kết dính cao. Túi gel silicone có khả năng định hình tốt vì thế mang lại được sự mềm mại và tự nhiên như mô ngực thật. Ngoài ra túi gel silicone còn có độ dẻo dai và đàn hồi cao nên có thể giúp tránh được tình trạng vỡ túi
Chất liệu túi ngực

Bề mặt vỏ của túi ngực

Mỗi loại túi ngực thường có một bề mặt vỏ khác nhau vì thế sẽ có những ảnh hưởng khách nhau sau khi được đặt vào khoang ngực như:

 • Túi trơn: loại túi này giúp quá trình đặt túi vào khoang ngực không quá phức tạp. Tuy nhiên sau khi đặt vào khoang ngực xong thì túi sẽ có xu hướng dịch chuyện trong khoang đặt túi.
Túi ngực trơn
 • Túi nhám: với bề mặt nhám làm tặng độ bám dính của túi vào mô ngực, tránh tình trạng túi di chuyển của túi trong khoang ngực.
Túi ngực nhám
 • Túi xốp: là loại túi mới được phát triển những năm gần đây. Túi xốp được cải tiến với lớp phủ bên ngoài là Polyurethane giúp bám dính tốt và mềm mại hơn. Ngoài ra, túi còn có tính năng hút dịch trong khoang đặt túi, khách hàng sau nâng ngực không cần đặt ống dẫn lưu.
Túi ngực xốp

Hình dạng túi ngực

Mỗi loại túi ngực sẽ có những hình dạng khác nhau để giúp phù hợp với cơ địa cũng như nhu cầu nâng cấp vòng 1 như thế nào của mỗi người. Một số loại hình dáng túi ngực phổ biến như:

 • Túi tròn: Thích hợp với người có nhiều mô ngực. Khi đặt vào khoang ngực, dù nằm hay đứng thì chúng chỉ giữ nguyên dạng mô tròn.
 • Túi giọt nước: được cấu tạo giống như túi tròn nhưng được thiết kế theo hình giọt nước. Phía trên được thiết kế nhỏ hơn và phình to dần ở phía dưới. Túi thích hợp với người có ít mô ngực (ngực quá nhỏ), có ưu điểm tạo hình dáng ngực tự nhiên. 
 • Túi linh hoạt: Túi có dáng thiết kế giống mô ngực thật. Khi người đặt túi nằm thì ngực có hình tròn, khi đứng có hình giọt nước tạo độ mềm mại, tự nhiên.
Ưu điểm nâng ngực

Quy trình và độ an toàn của phương pháp nâng ngực

Được xem là một ca đại phẫu, chính vì thế nên các phương pháp nâng ngực cần một quy trình nghiêm ngặt và đúng chuẩn để đảm bảo an toàn cho khách hàng và đạt được kết quả tốt nhất.

Tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền quy trình thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn gồm những bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi bạn đã quyết định đến với Thẩm mỹ Thanh Tuyền để thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực cho mình thì, bước đầu tiên bạn sẽ được người sẽ trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho bạn tư vấn tận tình. Đồng thời bạn cũng sẽ được khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo bạn có một thể trạng tốt nhất để thực hiện ca phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ vị trí đặt túi ngực

Sau khi đã hoàn tất khâu ở trên và đủ điều kiện thực hiện ca phẫu thuật thì tiếp đến bạn sẽ được đo kích thước, và vẽ vị trí sẽ đặt túi ngực sao cho phù hợp và hoàn hảo nhất theo mong muốn của bạn

Bước 3: Gây mê

Trước khi bắt đầu ca phẫu thuật bạn sẽ được gây mê để giúp bạn tránh tình trạng cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện ca phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp tránh tình trạng để lại sẹo cho bạn. Bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi ngực vào vị trí đã vẽ sẵn trước đó và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để hoàn tất quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Chăm sóc sau phẫu thuật là bước cuối cùng để giúp bạn có được một dáng ngực hoàn hảo nhất theo ý của bạn. BS. Tuyền và điều dưỡng tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ theo sát và giúp bạn chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất cho đến khi bạn phục hồi hoàn toàn

Quy trình thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ luôn bảo đảm an toàn cho khách hàng của chúng tôi. Với máy móc thiết bị và công nghệ được cập nhật liên tục và đạt chuẩn quốc tế đã được Sở Y Tế công nhận và cấp giấy phép sử dụng. Cùng với đó là sự theo sát cũng như chịu trách nhiệm toàn bộ về quá trình phẫu thuật của BS. Tuyền sẽ đảm bảo an toàn cho bạn.

Xem thêm: Nâng ngực tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Làm đẹp là mong muốn, là ước mơ. Vậy còn ngần ngại gì mà không đến ngay với Thẩm mỹ Thanh Tuyền để chúng tôi cùng bạn thực hiện ước mơ đó.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn