Cấy mỡ tự thân là gì? Những ưu điểm vượt trội

Cấy mỡ tự thân là gì? Những ưu điểm vượt trội

1. Phương pháp cấy mỡ tự thân là gì?

Cấy mỡ tự thân ( hay còn gọi là tiêm mỡ tự thân) là kỹ thuật thẩm mỹ cho phép khách hàng sử dụng chính mỡ của chính cơ thể mình và đưa vào bất cứ vùng nào cần làm đầy trên cơ thể.

Cấy mỡ tự thân được áp dụng phổ biến tại vùng mắt ( hốc mắt, rãnh lệ, khóe môi….), ngoài ra còn cấy mỡ mu bàn tay, cấy mỡ mông, ngực.

2. Những ưu điểm của công nghệ cấy mỡ tự thân

Tính an toàn cao

Phương pháp tiêm mỡ tự thân sử dụng tế bào mỡ chính từ cơ thể ( vùng bụng, mông, đùi ) để làm trẻ hóa gương mặt, nhờ vậy hạn chế tối đa sự đào thải. Phương pháp này sử dụng công nghệ cao để chiết lọc, bóc tách những tế bào gốc tự do và các chất bẩn, mang lại hiệu quả cao và hoàn toàn tương thích, không gây kích ứng cho cơ thể.

Hiệu quả lâu dài

Mỡ tự thân là những tế bào sống khỏe mạnh trên cơ thể, do đó tốc độ và khả năng sinh trưởng sẽ được đảm bảo. Mỡ tự thân tương thích với cơ thể người, do đó có thể tồn tại trên 10 năm.

Căng mịn da, ngừa lão hóa

Việc sử dụng tế bào gốc không chỉ kích thích tăng trưởng collagen, còn thúc đẩy quá trình tăng sinh tế bào, nhờ vậy da trở nên mịn màng, hồng hào, tế bào lão hóa cũng chậm phát triển hơn. Đồng thời tế bào mỡ còn có thể thay thế tế bào chết, xóa mờ nếp nhăn, làm đẹp da từ bên trong.

Làm đầy khuyết điểm cơ thể

Ngoài việc cấy mỡ tự thân tạo khuôn mặt, toàn diện, phương pháp này cũng có thể áp dụng trên từng vùng khuyết điểm của cơ thể như: trán, thái dương, rãnh mũi má, cằm, mu bàn tay, cấy mỡ mông, ngực…..

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng lại mỡ thừa của chính mình để làm đẹp sẽ là phương pháp tối ưu và tiết kiệm.

Bạn vừa có thể giảm mỡ để có vóc dáng như ý, vừa sở hữu gương mặt đầy đặn, trẻ trung hay bộ ngực săn chắc hay vòng mông nở mang. Có thể nói rằng cấy mỡ tự thân là giải pháp cực kỳ tiết kiệm, thay vì một khoản tiền lớn cho các dịch vụ nhỏ lẻ như độn trán, độn cằm, trẻ hóa da, nâng ngực, nâng mông, hút mỡ…. bạn chỉ cần làm một dịch vụ duy nhất, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết!

3. Bạn nên cấy mỡ tự thân nếu gặp những trường hợp sau

  • Làn da cần trẻ hóa, da thật quá chùng, nhăn nheo, chảy xệ, vùng khuôn mặt nhiều nếp nhăn, rãnh hốc mắt, khóe chân chim lộ rõ. Khi đó bạn cần thực hiện cấy mỡ.
  • Một trường hợp khác là ngực bị hõm, kém đầy đặn, đặc điểm là bộ ngực này không quá lép nhưng bị chảy, khi đó bạn cần thực hiện cấy mỡ ngực. Ngoài vùng ngực, bạn cũng có thể cấy mỡ như một chất liệu độn để tăng kích thước vòng 1 tự nhiên.
  • Nâng mông bằng mỡ tự thân cũng trở nên đơn giản hơn, bạn có thể giải phóng vòng eo, đùi, bụng nhiều mỡ. Công nghệ nâng mông bằng mỡ tự thân không làm xẹp, mông mềm, không xơ cứng mang lại vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên.

Hãy liên hệ chúng tôi để Bác Sĩ tư vấn chi tiết cho bạn.