Cấy mỡ tự thân tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Cấy mỡ tự thân tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

Phương pháp cấy mỡ tự thân tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn cải thiện đường nét cơ thể. Phương pháp này vừa giúp bạn loại bỏ một phần mỡ thừa ở vùng không mong muốn lại vừa làm đầy những khiếm khuyết như ngực lép, mông nhỏ…

1. Cấy mỡ tự thân là gì?

Cấy mỡ tự thân là một thủ tục hút các tế bào chất béo không mong muốn ở một số khu vực trên cơ thể như eo, đùi, bụng, hai bên cánh tay…để cấy sang một bộ phận khác giúp làm đầy hoặc sửa các khiếm khuyết. Phương pháp này thường được áp dụng để nâng ngực, nâng mông, tái tạo vẻ trẻ trung rất hiệu quả.

Các mô mỡ trong cơ thể có chứa nhiều tế bào gốc có khả năng tái sinh và thay thế các tế bào bị lão hóa hoặc tổn thương. Do đó, phương pháp cấy mỡ tự thân rất có hiệu quả trong việc làm đầy các vùng lõm, rãnh khuyết trên cơ thể. Ví dụ như có thể làm đầy và tái tạo hình dáng ngực sau khi trải qua việc phẫu thuật cắt bỏ vú do ung thư. Ngoài ra kỹ thuật cấy này có thể làm tăng diện tích mông và cải thiện hình dáng mặt, cằm, hốc mắt, mu bàn tay, bắp chân…

2. Cấy mỡ tự thân tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền

Nhiều khách hàng đã tìm đến Thẩm mỹ Thanh Tuyền với mong muốn cải thiện được hình dáng cơ thể và tăng diện tích một số bộ phận bằng kỹ thuật cấy mỡ tự thân. Chủ yếu là mong muốn nâng ngực và mông với kết quả tự nhiên và lâu dài. Phẫu thuật cấy mỡ tự thân tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền diễn ra theo một quy trình khép kín và vô trùng, được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn giỏi, đảm bảo độ chính xác và an toàn cao.

Bước 1: Các bác sĩ Tuyền sẽ khám trực tiếp nhằm đánh giá thể trạng, tình hình sức khỏe của khách hàng để xác định khả năng tiến hàng phẫu thuật.

Bước 2 : Sát trùng và gây tê vùng cần lấy mỡ. Dùng dụng cụ chuyên dụng để hút các tế bào mỡ sau đó dùng kỹ thuật để tách bỏ huyết tương và máu, chỉ còn lại mỡ thuần chất.

Bước 3: Tiến hành cấy mỡ vào bộ phần cần làm đầy. Sau khi gây tê vùng cần phẫu thuật, các bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ và dùng kim cấy mỡ chuyên dụng để bơm mỡ vào đúng vị trí.

Xem thêm: Cấy mỡ tự thân thái dương

3. Kết quả sau phẫu thuật cấy mỡ tự thân

– Những vùng được lấy mỡ như eo, bụng, đùi, bắp tay… sẽ thon gọn hơn do một lượng mỡ thừa đã được hút ra.

– Cải thiện rãnh khuyết trên cơ thể một cách hiệu quả. Ngực, mông được tăng diện tích một cách hiệu quả và tự nhiên, luôn nảy nở và căng tràn sức sống.

– Giúp trẻ hóa làn da, giảm thiểu các nếp nhăn, cải thiện những điểm xấu trên mặt như hốc mắt sâu, má hóp, mu bàn tay nhiều xương…

Vị trí được cấy mỡ có thể sẽ sưng trong vòng 5 – 7 ngày sau phẫu thuật. Bạn phải chú ý chế độ chăm sóc và uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn