Chất liệu sử dụng trong nâng mũi cân cơ thái dương

Chất liệu sử dụng trong nâng mũi cân cơ thái dương

Nâng mũi cân cơ thái dương là một phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay được nhiều người yêu thích sử dụng. Nâng mũi cân cơ thái dương giúp dáng mũi của bạn cao hơn, cùng với đó là sự cân đối của 2 bênh cánh mũi tạo nên một chiếc mũi hoàn hảo. Và để có được một chiếc mũi đẹp như vậy thì bác sĩ sẽ phải sử dụng những chất liệu nào? Cấu tạo của những chất liệu đó ra sao, có an toàn với cơ thể hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về những vấn đề đó.

Những điều cần biết về nâng mũi cân cơ thái dương

Nâng mũi cân cơ thái dương được biết đến như là một phương pháp có sử dụng một số bộ phận trong cơ thể chúng ta để điều chỉnh dáng mũi thay vì sử dụng 100% sụn nhân tạo như phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi cân cơ thái dương là phương pháp kết hợp giữa việc sử dụng sụn nhân tạo để thiết kế nâng cao sống mũi, cùng với đó là dùng cân cơ thái dương nông tự thân để bọc phần thân mũi và đầu mũi từ đó giúp mũi tránh tình trạng da mũi hỏng, đầu mũi bị hiện tượng bóng đỏ. Vì sử dụng thêm chất liệu tự thân nên cũng sẽ tránh được các trường hợp không thích ứng với cơ thể chúng ta.

nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương

Cấu tạo các loại sụn dùng để nâng mũi cân cơ thái dương

Thường những phương pháp nâng mũi sử dụng các loại sụn nhân tạo kết hợp với loại sụn tự thân. Vậy các sụn nhân tạo được cấu tạo từ những chất liệu nào? Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chất liệu một số loại sụn nhân tạo thường được sử dụng.

Sụn Silicon: đúng như tên gọi, sụn silicon được làm từ chất liệu 100% silicon hoặc hơp chất silicon được đúc theo công nghệ của Hàn Quốc hoặc của Mỹ.

Sụn Soft-xil: là loại sụn có tính tương thích với cơ thể cao được Cục quản lý Thực phẩm và DƯợc phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận an toàn cho người sử dụng.

Sụn Gortex: được cấu tạo là một polymer có đơn phân là các sợi Polytetrafluoroethylene được sắp xếp như các nút được nối với nhau tạo thành dạng sợi trong cấu trúc hình lưới. Sụn Gortex có mức độ tương hợp với cơ thể cao, phản ứng viêm giảm ở mức tối thiểu và tỉ lệ nhiễm trùng, loại thải thấp. An toàn với người sử dụng.

Sụn Surgiform: được cấu tạo với chất liệu chứa hàng triệu lỗ nhỏ với kích thước micro cho phép các mạch máu chui qua được. Sau 1 thời gian ngắn các mô sẽ trồi lên để bám chặt vào sụn tạo thành một cấu trúc bền vững. Từ đó giúp cho dáng mũi được cố định, trở nên hoàn hảo và ổn định lâu dài

Xem thêm: Nâng mũi cân cơ thái dương và những dáng mũi hoàn hảo dành cho bạn

Địa điểm nâng mũi an toàn và đảm bảo chất lượng.

Hiện nay trên thị trường làm đẹp tại Việt Nam các spa, thẩm mỹ viện mọc lên rất nhiều, tuy nhiên chất lượng của những nơi đó vẫn chưa được đảm bảo, kể cả những trung tâm làm đẹp lớn vẫn có sai sót xảy ra. Vậy nên tìm một địa điểm thẩm mỹ an toàn hiện nay là điều mà khách hàng cực kỳ quan tâm.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động. Với trang thiết bị, máy móc nhập khẩu đạt chuẩn quốc tế đã được kiểm định và cấp phép sử dụng của Sở Y Tế TP. Hồ Chí Minh. Thẩm mỹ Thanh Tuyền luôn đưa uy tín của mình và an toàn của khách hàng đặt lên trên hàng đầu.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

BS. Trần Thị Thanh Tuyền là bác sĩ duy nhất cũng như người trực tiếp phẫu thuật cho mọi người tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền. Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Y Hà Nội cùng với hơn 15 năm cống hiến cho nền thẩm mỹ Việt Nam – BS Tuyền luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cũng như đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

HÃY CÙNG TRÃI NGHIỆM NHỮNG DỊCH VỤ LÀM ĐẸP TỐT NHẤT TẠI THẨM MỸ THANH TUYỀN NGAY NÀO

THẨM MỸ THANH TUYỀN – VẺ ĐẸP CỦA BẠN, NIỀM ĐAM MÊ CỦA CHÚNG TÔI.