Chi phí nâng mũi cấu trúc

Chi phí nâng mũi cấu trúc

Chi phí cho công cuộc cải tạo, chỉnh sửa sắc đẹp luôn là một vấn đề luôn được mọi người quan tâm và tìm hiểu. Nâng mũi cấu trúc hiện nay là một phương pháp làm đẹp tuyệt vời được nhiều người sử dụng. Vậy phương pháp làm đẹp được cho là tuyệt vời này sẽ tiêu tốn của các tín đồ làm đẹp bao nhiêu? Và những đối tượng của phương pháp làm đẹp này là ai? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây.

1. Chi phí nâng mũi cấu trúc

Đối với các tín đồ của sắc đẹp thì việc đi chỉnh chu nhan sắc, nâng cấp diện mạo được xem như là một trong những nhu cầu thiết yếu và không thể thiếu.

Nâng mũi cấu trúc hiện nay được xem là một trong những dịch vụ nâng mũi hàng đầu được các bác sĩ cũng như khách hàng sử dụng nhiều nhất vì sự hoàn hảo mà phương pháp này mang lại. Cũng chính vì thế mà giá thành của phương pháp này được cân bằng và không chênh lệch nhau lắm giữa các spa hay thẩm mỹ viện.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp sử dụng sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân và yêu cầu bác sĩ phải có kỹ thuật cao. Giá dao động của phương pháp nâng mũi cấu trúc là từ 39 000 000 đồng đến 49 000 000 đồng tùy thuộc vào khu vực lấy sụn tự thân (Vành tai, vách ngăn hay sụn sườn) cần kỹ thuật và cách chăm sóc như thế nào.

Giá nâng mũi cấu trúc

2. Đối tượng nâng mũi cấu trúc

Là phương pháp được xem là hoàn hảo để cải thiện dáng mũi, nâng mũi cấu trúc phù hợp với tất cả mọi người có nhu cầu làm đẹp từ 18 tuổi trở lên. Tuy nhiên không chỉ đơn thuần như vậy mà phương pháp này được xem là hoàn hảo. Nâng mũi cấu trúc còn cải thiện được sắc đẹp toàn diện cho một số trường hợp khó mà những phương pháp khác không làm được như:

  • Không có sống mũi: Một chiếc mũi tẹt, thậm chí là không có sống mũi thực sự là một điều khó khăn khi nâng mũi. Tuy nhiên với việc sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc để tác động trực tiếp vào cấu trúc mũi, kết hợp giữa sụn sinh học và sụn tự thân để nâng cao dáng mũi thì vấn đề này đã trở nên đơn giản đối với các bác sĩ.
  • Chỉnh sửa đầu mũi to và thô
  • Chỉnh hình mũi hếch
  • Làm mềm mại lại chiếc mũi bị thô cứng.
  • Mũi bị chấn thương, biến dạng do tai nạn.
  • Khách hàng muốn thay đổi dáng mũi, thay đổi phong thủy
  • Đặc biệt hơn cả là khi đã qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không thành công và bị biến dạng thì phương pháp nâng mũi cấu trúc là lựa chọn hợp lý nhất cho trường hợp này.
Đối tượng nâng mũi cấu trúc

3. Địa chỉ nâng mũi Cấu trúc rẻ và uy tín

Đến với Thẩm mỹ Thanh Tuyền các bạn sẽ được trực tiếp gặp gỡ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề đó là THS. BS Trần Thị Thanh Tuyền, người đã tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên khoa tạo hình thẫm mỹ tại Đại học Y Hà Nội và đã thực hiện hơn hàng nghìn ca phẫu thuật mỗi năm. BS Tuyền sẽ mang đến cho bạn những chiếc mũi đẹp như sao Hàn Quốc.

Nói đến BS. Tuyền thì không thể không nói đến Thẩm mỹ Thanh Tuyền. Thẩm mỹ viện được chính BS. Tuyền tâm huyết và thành lập nên. Đến với Thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ tất cả các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp tốt nhất với trang thiết bị hiện đại và đỗi ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền