Chi phí và đối tượng nâng mũi Hàn Quốc

Chi phí và đối tượng nâng mũi Hàn Quốc

Bạn muốn làm đẹp, muốn nâng mũi theo phong cách Hàn Quốc, bạn thắc mắc về chi phí để đi nâng cấp sắc đẹp là bao nhiêu. Đó là vấn đề không chỉ riêng bạn thắc mắc mà là của hầu hết mọi người khi đi làm đẹp. Để giải đáp những thắc mắc của khách hàng, hôm nay Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ giúp bạn trả lời những vấn đề trên giúp bạn ở bài viết dưới đây.

1. Nâng mũi Hàn Quốc dành cho những ai?

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay, khi đã nói đến làm đẹp thì điều cơ bản là được dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên khi sinh ra mọi người đều có một hình hài và gương mặt khác nhau nên việc làm đẹp cũng sẽ khác nhau.

Về cơ bản thì một người khi sinh ra đã có một dáng mũi chuẩn thì không cần thiết tìm đến việc nâng mũi Hàn Quốc nữa. Tuy nhiên nếu chỉ có một dáng mũi cao thì cũng chưa bộc lộ hết được vẻ đẹp của chiếc mũi mà bạn sở hữu. Chính vì thế việc việc một người có dáng mũi cao nhưng đầu mũi lại to, hai cánh mũi rộng và thô cũng cần nên đi phẫu thuật chỉnh sửa mũi để tôn lên được vẻ đẹp của chiếc mũi cao sẵn của bạn.

Ngoài ra đối với những khách hàng có được một đầu mũi đẹp nhưng dáng mũi lại quá thấp thì lựa chọn nâng mũi cũng là một điều hợp lý. Việc nâng cao phần thân mũi và không phải ảnh hưởng đến đầu mũi là điều mà nâng mũi Hàn Quốc sẽ đáp ứng cho bạn.

Ngoài ra nếu bạn muốn nâng mũi nhưng không muốn can thiệp quá nhiều và sâu vào cấu trúc mũi thì lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc là hoàn toàn đúng đắn.

Xem thêm: Quy trình chất liệu nâng mũi sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bs tuyền

2. Chi phí của nâng mũi Hàn Quốc

Hiện nay việc nâng mũi Hàn Quốc đã trở nên khá là phổ biến trong cuộc cách mạng làm đẹp. Cùng với việc cạnh tranh nhau khốc liệt của các thẩm mỹ viện và sự phổ biến rộng rãi đã khiên cho chi phí và giá thành của phương pháp này được cân bằng đáng kể.

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiện nay sử dụng chủ yếu là các loại sụn nhân tạo của Hàn Quốc thân thiện và thích nghi với cơ thể. Chi phí nâng mũi cũng tùy thuộc vào loại sụn mà bạn lựa chọn cũng như phương pháp thực hiện nó.

Phương pháp với giá thành cao nhất hiện nay là phương pháp sử dụng sụn Su-Por với giá vào khoảng 65.000.000đ và phương pháp sử dụng được cho là rẻ nhất là việc sử dụng sụn silicon được thực hiện với giá dao động vào khoảng 12 – 15tr. Ngoài ra còn nhiều phương pháp và loại sụn khác nhau mà bạn có thể tham khảo vào bảng dưới đây.

Giá nâng mũi sụn nhân tạo

3. Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc rẻ và uy tín

Đến với Thẩm mỹ Thanh Tuyền các bạn sẽ được trự tiếp gặp gỡ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề đó là THS. BS Trần Thị Thanh Tuyền, người đã tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên khoa tạo hình thẫm mỹ tại Đại học Y Hà Nội và đã thực hiện hơn hàng nghìn ca phẫu thuật mỗi năm. BS Tuyền sẽ mang đến cho bạn những chiếc mũi đẹp như sao Hàn Quốc.

Xem thêm: Chăm sóc sau khi nâng mũi Hàn Quốc

Nói đến BS Tuyền thì không thể không nói đến Thẩm mỹ Thanh Tuyền. Thẩm mỹ viện được chính BS Tuyền tâm huyết thành lập nên. Đến với Thẩm mỹ Thanh Tuyền bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ tất cả các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp tốt nhất với trang thiết bị hiện đại và đỗi ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở đây. Với hai cơ sở sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng được đặt tại:

Cơ sở 1: 247 đường 3 tháng 2, phường 10, quận 10. TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 1667 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Pước, TP. Long Xuyên

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn