Chọn kích cỡ túi ngực sao cho đẹp?

BÁC ƠI, SIZE TÚI 340cc VÀ 360cc EM NÊN ĐẶT KÍCH CỠ NÀO, EM ƯỚC GÌ CÓ 350cc?”

Vầy nè các bạn, thường thì các bạn chỉ nghe cc hay ml và hình dung ra độ to nhỏ nhưng thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Dĩ nhiên cũng có size 350cc 355cc nhưng không phải như bạn nghĩ là 350cc là giữa 340cc-360cc. Vì sao? Cách nhau 10cc là rất ít cho nên các hãng túi sẽ cách nhau giữa các size là 20cc, 30cc, 40cc. Nhưng sẽ có dùng số chẵn và số lẻ để phân biệt 2 kích thước khác khá quan trọng là đường kính đáy túi và độ nhô cao của túi. Các bạn có hình dung được chưa? Cũng 300ml nước nếu để vào 1 cái dĩa cũng 300cc và để vào cái chén 300cc nhưng sẽ có hình dáng khác nhau đúng không?
Cho nên sẽ có các dòng khác nhau:
– 300, 320, 340,…
– 310, 330, 350, 355,…

Quan trọng nhất là các Bác sĩ sẽ nhìn vào tổng thể nữa: Cân nặng, chiều cao, 3 vòng của bạn, da ngực, tuyến vú, hình dáng khung sườn, khoảng cách từ hõm ức đến 2 đầu vú của các bạn, khoảng cách giữa 2 núm vú, khoảng cách từ bờ xương ức đến đầu núm vú hoặc quầng núm vú bên phải và bên trái. Khoảng cách từ quầng núm vú đến nếp lằn dưới ngực.
Sau khi tổng hợp tất cả yếu tố này mới tính được kích cỡ ngực dự kiến cho bạn về:
– Dung tích bao nhiêu cc
– Đáy túi đường kính bao nhiêu
– Độ nhô cao của túi thế nào

Sau kích cỡ dự kiến là đến việc bàn với vợ chồng bạn quyết định con số cuối cùng với nguyên lý nghề nghiệp, sở thích và nguyện vọng của 2 vợ chồng.
1/ Nghề nghiệp: Thi hoa hậu, hot girl, văn phòng, nội trợ, sinh viên, học sinh,…
Các bạn thấy chọn size phải khác nhau rồi đúng không?
2/ Sở thích: Bốc lửa, vun cao, tự nhiên, rớt giọt nước, kín đáo,…
Lại khác nhau kích cỡ nữa đúng không?
3/ Nguyện vọng: Trở lại tuổi thanh xuân con gái, như là sự kết hợp đặt túi và treo ngực lên nếu như đang bị chảy xệ nha. Chảy xệ ở đây do gì thì Bác sĩ không biết nha.

Rồi thì Bác sĩ sẽ khuyên và các bạn quyết định con số cho ngực của mình. À mà quên, vai trò của đấng phu quân rất quan trọng he. Nhớ đấy!