Chuẩn bị gì trước phẫu thuật 1 ngày

Chuẩn bị gì trước phẫu thuật 1 ngày

Việc phẫu thuật nói chung cũng như phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng đang cực kỳ phổ biến nhưng việc phải làm gì để chuẩn bị trước cho cuộc phẫu thuật thì không phải ai cũng biết. Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ cung cấp cho bạn những việc cần phải làm để chuẩn bị cho mình để có thể sẵn sàng cho cuộc phẫu thuật.

Việc đầu tiên cần làm là bạn cần làm là nhờ một người thân đi cùng để sau quá trình phẫu thuật có thể đưa bạn về nhà và phụ giúp những công việc có thể trong ngày.

Chuẩn bị trước phẫu thuật các việc như:

Bạn nên tắm gội sạch sẽ vào buổi tối trước ngày phẫu thuật, vì sau khi thực hiện phẫu thuật có thể bạn sẽ không thể tắm một cách thoải mái trong một vài ngày đầu.

Việc ăn hoặc uống là điều chắc chắn đã được nhân viên y tế dặn dò vì đây là một chuẩn bị hết sức quan trọng trong mọi ca mổ, bạn không được ăn uống vào đêm trước và sáng hôm phẫu thuật (vì bạn cần được tiền mê trong quá trình phẫu thuật, việc ăn lúc này là cực kỳ nguy hiểm), chỉ được uống một tí nước trước khi phẫu thuật nếu cần.

Bạn nên mặc quần áo rộng rãi, thoải mái, không nên mặc các loại áo buộc phải kéo qua khỏi đầu để tránh va chạm vào các vết thương vừa mới thực hiện. Cảm giác đau nhức có thể làm bạn khó chịu hơn nếu mặc quần áo quá chật.

Nên để tất cả nữ trang hay vật có giá trị ở nhà, chỉ nên mang theo những vật dụng cần thiết vì trong quá trình phẫu thuật nữ trang có thể cản trở việc phẫu thuật.

Việc sử dụng thuốc cần có sự chỉ định của bác sĩ, nếu bạn bắt buộc sử dụng bất cứ loại thuốc nào khác ngoài thuốc bác sĩ chỉ định thì cần báo lại với bác sĩ.

Việc trang điểm trong phẫu thuật là không thể, dù bạn trang điểm cũng sẽ được thực hiện tẩy trang nhưng tốt nhất bạn nên bỏ hết sơn móng tay chân vì sẽ ảnh hưởng đến những thiết bị máy đo lường của cơ sở.

Việc uống nhiều nước sau phẫu thuật là thói quen có lợi ngay cả trước và sau phẫu thuật, uống đủ nước sau phẫu thuật giúp bạn tránh được cảm giác khó chịu và buồn nôn tuy nhiên không được uống trước phẫu thuật 6 tiếng.

Việc ngủ đủ giấc trước đêm phẫu thuật là điều rất quan trọng, bạn nên chuẩn bị mọi thứ thật sẵn sàng tâm trạng thoải mái để có thể cho mình một sức khỏe, kiểm tra lần nữa giờ phẫu thuật cho hôm sau và cài đặt cho sáng mai để bạn có thể yên tâm ngủ đủ giấc.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn