Thẩm Mỹ Thanh Tuyền Chúc Mừng Năm Mới

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền Chúc Mừng Năm Mới

Tạm biệt năm Kỷ Hợi và chuẩn bị chào đón năm Canh Tý 2020. Thời khắc chuyển giao của một năm đang đến gần, chào đón một năm mới Thẩm mỹ Thanh Tuyền kính chúc quý khách có một năm mới vui vẻ, an lành, hạnh phúc và có một mùa Tết sung túc bên gia đình.

Một năm qua đối với Thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi cũng đã có rất nhiều thay đổi. Tập thể nhân viên cùng với Bác sĩ luôn cố gắng, hoàn thiện bản thân từng ngày để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc và làm đẹp tốt nhất.

Năm qua cũng là năm xảy ra rất nhiều biến động đối với chúng tôi, thành công có, biến cố có. Nhưng quan trọng nhất vẫn là sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi. Đó cũng là động lực to lớn để chúng tôi ngày càng nỗ lực hơn nữa, ngày càng khẳng định hơn nữa vị thế của Thẩm mỹ Thanh Tuyền trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ trên cả nước.

Xin chân thành cảm ơn tất cả những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong năm vừa qua cũng như khách hàng thân thiết từ lâu.

Đón một mùa xuân mới lại về trên đất nước của chúng ta. Không khí hân hoan tràn ngập mọi miền quê.

CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2020 THẨM MỸ THANH TUYỀN KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

- Đồng Tháp: 110 Hùng Vương, P.2, TP. Cao Lãnh

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn