Chúng tôi là “PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT TẠO HÌNH VÀ THẨM MỸ THANH TUYỀN”

Chúng tôi là "PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT TẠO HÌNH VÀ THẨM MỸ THANH TUYỀN"

Mới đây trên một trang báo online xuất hiện một bài báo nói về việc biến chứng sau hút mỡ đùi của một bệnh nhân 38 tuổi tại bệnh viện Chợ Rẫy. Điều đáng nói ở đây là cơ sở được cho là nơi anh này thực hiện hút mỡ là cơ sở thẩm mỹ online Thanh Tuyền nào đó tại Quận 2. Không dừng lại ở đó một số trang báo khác đã copy bài viết nhưng lại không nêu địa chỉ chính xác. Điều đó đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của Thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi.

Việc lợi dụng danh tiếng hay giả danh những thẩm mỹ viện uy tín để hoạt động là một vấn đề xuất hiện ngày càng nhiều hiện nay. Tuy nhiên những vấn đề này vẫn sẽ được các cơ quan chức năng xử lý ngay và đúng cách. Còn đối với những trường hợp các cơ sở có tên gần giống nhau nhưng bị đưa thông tin không rõ ràng gây ảnh hưởng đến uy tín của tất cả những cơ sở có trùng tên cũng là một vấn đề nguy hiểm.

Đúng là “Cây ngay không sợ chết đứng”, tuy nhiên dù có vững thế nào đi chăng nữa thì những tác động bên ngoài tạo ra những suy nghĩ sai lệch hoặc gây hiểu lầm vẫn ảnh hưởng rất lớn đến chúng tôi. Chính vì thế Thẩm mỹ Thanh Tuyền xin đính chính lại với tất cả các khách hàng của chúng tôi rằng:

Tới thời điểm hiện tại thì “PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT TẠO HÌNH VÀ THẨM MỸ THANH TUYỀN” chỉ có duy nhất 2 cơ sở hoạt động đó là:

  • Cơ sở 1 tại: 247 đường 3 tháng 2, phường 10, quận 10, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 2 tại: 1661 Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang

Tuyệt đối không có bất kỳ địa chỉ nào khác của Thẩm mỹ Thanh Tuyền hoạt động trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh – Long Xuyên hay trên cả nước. Quý khách hàng nên chú ý rõ địa chỉ để tránh đến những nơi không đúng.

Qua sự việc này mới thấy được sự ảnh hưởng của những thông tin không rõ ràng lớn đến mức nào. Với mục tiêu đặt uy tín của chúng tôi và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu thì những thông tin gây hiểu lầm sẽ ảnh hưởng rất lớn. Nhất là khi môi trường kinh doanh của ngành thẩm mỹ tại Việt Nam ngày càng phát triển và cạnh tranh nhau khốc liệt.

Là một người khá kín tiếng trong mảng truyền thông, BS. Tuyền luôn âm thầm cống hiến cho ngành thẩm mỹ Việt Nam trong suốt hơn 15 năm qua, với mong muốn “Mang hết khả năng của mình để cống hiến, phục vụ, chăm sóc và hoàn thiện nét đẹp Việt”. Là người phẫu thuật trực tiếp cho khách hàng BS. Tuyền sẽ chịu trách nhiệm về sản phẩm và tác phẩm của mình. Chính vì thế nên các bạn “MUỐN LÀM ĐẸP AN TOÀN HÃY ĐẾN GẶP BS TUYỀN”.

Anh Tú

27/11/2019

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn