Chương trình nâng mũi 100K 2020 đã trở lại

Chương trình nâng mũi 100K 2020 đã trở lại

Tiếp nối thành công của chương trình nâng mũi 100k 2019, đã thu hút hơn 500 lượt đăng ký. Với những thành công vang dội. Thẩm mỹ Thanh Tuyền sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn cơ hội để thực hiện ước mơ của mình một lần nữa. Chương trình nâng mũi 100k 2020 đã trở lại.

Giá trị cốt lõi của hành trình lột xác qua các mùa vẫn được bảo toàn trọn vẹn với việc mong muốn việc mang đến thay đổi dáng mũi ngoại hình – mở lối ước mơ cho những bạn có đam mê nhưng kém may mắn.

Với tiêu chí xóa bỏ tự ti về ngoại hình của người Việt Nam nói chung và xóa bỏ sự tư ti của các chị em phụ nữ, đặc biệt những chị em vùng quê không có điều kiện thực hiện ước mơ của mình.

Sự thành công của hành trình nâng mũi 100k 2019 chắc chắn không thể thiếu đóng góp to lớn của Thạc sĩ Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền. Một người “họa sĩ” thẩm mỹ đại tài, hơn 15 năm trong lĩnh vực Phẫu thuật & Tạo hình thẩm mỹ đã đưa ra những tư vấn chính xác  cũng như trực tiếp thực hiện tất cả các ca phẫu thuật.

Đặc biệt với công nghệ mô phỏng 3D được áp dụng trực tiếp trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ giúp cho việc chẩn đoán, định hướng lên phác đồ thực hiện cũng dễ dàng và chuẩn xác hơn. Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cũng được rút ngắn thời gian thực hiện, hạn chế việc xâm lấn tối đa, an toàn và hiệu quả hậu phẫu được đảm bảo.

Tư vấn mũi bằng công nghệ mô phỏng 3D

Việc được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao cũng như công nghệ mô phỏng 3D hiện đại việc thực hiện các ca mũi khó tưởng chừng chị có thể làm tại nước ngoài thì đã có thể thực hiện tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền.

Nâng mũi 100k không chỉ giúp thí sinh thay đổi ngoại hình bên ngoài, mà còn mang đến cơ hội cải thiện kỹ năng, phong cách để hoàn thiện bản thân, giúp mang lại cho các bạn một cơ hội để “đổi đời” tiếp thêm ước mơ.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn