Có nên lựa chọn phương pháp nâng mũi TAS?

Có nên lựa chọn phương pháp nâng mũi TAS?

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm gương mặt. Chỉ cần một chiếc mũi cao, hài hòa, thanh thoát không chỉ tạo cho bạn một điểm nhất hoàn hảo mà còn giúp gương mặt của bạn thanh tú hơn. Để có được chiếc mũi cao đấy là niềm mơ ước của rất nhiều người, nhưng với một chi phí không quá cao nhưng phải đảm bảo an toàn thì lựa chọn phương pháp nào để sở hữu chiếc mũi đẹp và an toàn?

1. Lời khuyên lựa chọn phương pháp nâng mũi

Không phải ai cũng có sẵn một số tiền lớn để có thể đi làm đẹp, đôi khi phải tích góp rất lâu năm để có thể đủ tiền cải thiện bản thân. Tuy nhiên khi đi nâng mũi, thay vì lựa chọn nâng mũi với mức giá cực cao thì hãy lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng mũi của mình nhất.

Giống như việc lựa chọn quần áo mỗi ngày của bạn, chọn đúng kiểu, chất liệu, màu sắc,… sẽ giúp tôn lên vóc dáng của bạn. Lựa chọn các phương pháp nâng mũi cũng vậy! Đúng phương pháp đúng kỹ thuật sẽ mang lại cho bạn một dáng mũi đẹp, an toàn. Còn nếu chọn không đúng có thể bạn phải trả một cái giá có thể là tiền thậm chí là sức khỏe.

2. Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi phổ biến hiện nay

Nâng mũi sụn nhân tạo

Phương pháp này sử dụng chất liệu độn bằng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt. Vì vậy, phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo chỉ dành cho những ai có sóng mũi thấp và không quá nhiều khuyết điểm.

Ưu điểm

  • Thời gian phẫu thuật ngắn
  • Chi phí thấp, phù hợp với túi tiền của nhiều người

Nhược điểm

  • Hạn chế đối tượng và hạn chế dáng mũi
  • Làm mỏng da, gây bóng đỏ đầu mũi và dễ bị lệch
  • Không thể kéo dài và nâng cao đầu mũi
Nâng mũi sụn nhân tạo

Nâng mũi sụn cân cơ thái dương

Phương pháp này kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn được lấy từ chính cơ thể người nâng). Theo đó, sóng mũi sẽ được định hình và nâng cao, tránh được trường hợp bóng đỏ đầu mũi, mỏng da theo thời gian.

Giống với phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo, phương pháp nâng mũi cân cơ thái dương dương hạn chế về đối tượng sử dụng và kỹ thuật chỉnh sửa.

Chỉ dành cho những ai có form mũi sẵn, đầu mũi tương đối dài, sống mũi thấp.

Không thể nâng mũi quá cao và kéo dài đầu mũi, dễ gây lệch

Chi phí không quá cao và độ bền tương đối.

nâng mũi cân cơ thái dương

Nâng mũi cấu trúc

Là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay giúp chỉnh sửa toàn diện nhất những khuyết điểm về mũi.

Sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để định hình dáng mũi, dựng trụ tạo đầu mũi. Nhờ đó mà kéo dài và nâng cao đầu mũi hiệu quả.

Nâng mũi cấu trúc có thể khắc phục hoàn toàn được các khuyết điểm như:

– Mũi thấp, mũi ngắn, mũi hếch

– Mũi gồ, mũi gãy, mũi lõm

– Da mũi mỏng, đầu mũi to.

– Mũi hỏng, mũi dị tật, mũi bị tai nạn

Các loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc gồm: sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn.

Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc là một kỹ thuật khó đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, chi phí của phương pháp này cũng khá cao.

Nâng mũi cấu trúc đẹp mãi theo thời gian

Nâng mũi TAS – phương pháp nâng mũi chỉ sử dụng chất liệu ngay tại vị trí đầu mũi

  • Các ưu điểm của nâng mũi TAS là:

Không cần sử dụng thêm bất kỳ chất liệu nào bên ngoài (sụn nhân tạo) cũng như chất liệu nơi khác (sụn vành tai) cho nên sẽ tránh được sự viêm nhiễm do dị ứng chất liệu và phản ứng mô ghép.

Không sử dụng chất liệu nhân tạo nên sẽ không thể có các biến chứng cho chất liệu độn.

Không sử dụng sụn tự thân nên sẽ hạn chế việc mổ nhiều nơi để lấy sụn như: sụn vành tai, sụn sườn,…

Giá cả dễ chịu và phù hợp.

Xem thêm: https://thammythanhtuyen.vn/tao-hinh-mui-tas/

  • Khuyết điểm của kỹ thuật này là:

Hạn chế các đối tượng nâng mũi: Không phải mũi nào cũng thực hiện được, phương pháp này sẽ không thể được thực hiện với những đầu mũi & cánh mũi quá nhỏ, với những sống lưng mũi quá gầy.

Một kỹ thuật hoàn toàn mới dành cho các bạn mong muốn cho mình một dáng mũi tự nhiên mà không cần phải cho thêm bất kỳ một chất liệu độn nào vào mũi.

Bài viết này chúng tôi cung cấp cho các bạn một cách khách quan nhất về lựa chọn phương pháp nâng mũi, tuy nhiên việc bạn lựa chọn cần có sự tư vấn của Bác sĩ thực hiện để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với mình nhất.