Có nên thẩm mỹ vùng kín không?

Có nên thẩm mỹ vùng kín không?

Có nên thẩm mỹ vùng kín không? Vùng kín phụ nữ là cơ quan quan trọng không chỉ đảm nhiệm vai trò sinh sản mà còn duy trì chức năng sinh lý của phụ nữ.

Tuy nhiên, theo thời gian, vùng kín của chị em không còn được nguyên vẹn như cũ do việc sinh nở, sinh hoạt vợ chồng, khiến vùng kín trở nên lão hóa, lỏng lẻo không còn cảm giác khoái cảm khi quan hệ tình dục, chất lượng đời sống vợ chồng cũng bị suy giảm và ảnh hưởng.

Nguyên nhân gây lão hóa vùng kín phải kể đến là:

  • Do quá trình sinh nở, cơ vòng âm đạo bị giãn rộng và trở nên lỏng lẻo.
  • Sự thay đổi nội tiết tố khi mang thai khiến vùng kín trở nên thâm đen, sẫm màu.
  • Thói quen mặc quần bó sát chật chội khiến máu lưu thông đến vùng kín không tốt khiến vùng kín thâm đen mất thẩm mỹ.
  • Tần suất và thói quen quan hệ tình dục gây ảnh hưởng cấu trúc, tính đàn hồi và thẩm mỹ của vùng kín.
  • Tình trạng viêm nhiễm phụ khoa khiến vùng kín bị lão hóa

Việc có nên thẩm mỹ vùng kín không đã được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu và mong muốn có thể biến hóa cô bé, thu nhỏ âm đạo, tìm lại cảm giác ban đầu khi quan hệ tình dục.

Vì vậy, việc trẻ hóa vùng kín, làm hồng và se khít âm đạo là nhu cầu chính đáng của phía đẹp giúp chị em tự tin hơn trong vấn đề tình dục.

Những câu hỏi thường gặp của các chị em

Có nên thẩm mỹ vùng kín khôi phục sự tự tin quyến rũ chốn phòng the

Nếu như phong độ và kỹ thuật giường chiếu làm nên bản lĩnh của phái mạnh thì sự quyến rũ chính là sức hút mạnh mẽ của phái đẹp. Không chỉ có vẻ đẹp hình thể bên ngoài mà sức khỏe và sự cuốn hút của vùng kín phụ nữ cũng cần được quan tâm, chăm sóc.

Nếu như chị em phụ nữ đang còn băn khoăn lo lắng có nên thẩm mỹ vùng kín không thì các chuyên gia y tế có thể trả lời giúp chị em là “có nên” thẩm mỹ, trẻ hóa vùng kín vì những lý do sau:

Sau mỗi lần sinh nở, âm đạo của chị em thường bị giãn ra, một số trường hợp còn bị rách tầng sinh môn. Điều này không chỉ gây đau đớn mà còn để lại hậu quả giảm khả năng đàn hồi của âm đạo, suy giảm sự co thắt, khó khăn khi giao hợp, không đạt được khoái cảm tình dục như mong muốn.

Vùng kín của chị em thường có cấu trúc mở, do đó sau khi sinh nở và quan hệ tình dục thường xuyên sẽ bị giảm đàn hồi tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn có hại xâm nhập và gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Vì vậy, việc có nên thẩm mỹ vùng kín không sẽ hướng đến mục đích giúp chị em bảo vệ sức khỏe phụ khoa, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, duy trì hạnh phúc và thanh xuân.

Hạn chế các bệnh viêm nhiễm phụ khoa: Việc thẩm mỹ vùng kín thu hẹp âm đạo giúp chị em phụ nữ tránh được sự tấn công của các loại vi khuẩn có hại, hạn chế các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Giúp chị em tự tin hơn trong chuyện phòng the: Tiến hành thẩm mỹ vùng, kín tân trang lại cô bé, thu hẹp âm đạo trẻ hóa vùng kín khiến chị em tự tin hơn trước bạn đời và lấy lại được khoái cảm tình dục do các cơ trong âm đạo được LÀM MỚI trở lại, nâng cao chất lượng đời sống vợ chồng.    

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn