Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc phổ biến tại Việt Nam

Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tại Việt Nam hiện nay

Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc nào phổ biến tại Việt Nam. Nhiều bạn chọn các phương pháp nhấn mí tự nhiên thực hiện ở nhà để có thể cải thiện mí mắt của mình. Các cách thường thấy đó là: Sử dụng miếng dán kích mí, chỉ kích mí, keo dán kích mí hoặc sử dụng kính kích mí. Ngoài ra còn có các thủ thuật trang điểm nhằm tạo mí sâu cho mắt.

Tuy nhiên những phương pháp thủ công kể trên không mang lại hiệu quả như ý muốn. Nhiều người tìm đến phương pháp nhấn mí Hàn Quốc bằng chỉ với mong muốn cải thiện mí mắt lâu dài mà không mất nhiều thời gian chăm sóc.

Nhấn mí Hàn Quốc
Phương pháp nhấn mí bằng chỉ

1. Thế nào là nhấn mí Hàn Quốc?

Nhấn mí Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản giúp tạo 2 mí cho mắt, cải thiện các khuyết điểm về mắt như mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn hay 2 mí mắt không đều. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học để tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí mắt, từ đó tạo 2 mí đều và đẹp tự nhiên.

Tùy vào tình trạng mắt của khách hàng mà bác sĩ sẽ quyết định luồn chỉ sát sụn mi hoặc luồn chỉ xuyên qua sụn mi để cố định nếp mí lâu dài.

Xem thêm: Nhấn mí là gì?

Cắt mí Hàn Quốc
Đôi mắt to tròn khi thực hiện nhấn mí

2. Có nên bấm mí Hàn Quốc?

Nhấn mí Hàn Quốc là giải pháp nhanh nhất để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và rõ nét nhất.

Đây được xem là phương pháp an toàn bởi chỉ thực hiện bên ngoài, không bóc tách và hạn chế tối đa xâm lấn vào các mô cơ xung quanh. Vì vậy khách hàng sẽ hoàn toàn không có cảm giác sưng, đau khi thực hiện kỹ thuật này.

Ngoài ra khách hàng có thể về nhà ngay sau thực hiện bấm mí mà không mất thời gian lưu viện. Chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng khá đơn giản, không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Bấm mí Hàn Quốc
Có nên nhấn mí Hàn Quốc không?

3. Những ai nên nhấn mí Hàn Quốc?

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp làm mí hoàn hảo phù hợp với nhiều đối tượng, nam giới và nữ giới đều có thể thực hiện kỹ thuật này nếu:

  • Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên có sức khỏe ổn định
  • Mắt 1 mí, mắt 2 mí không đều
  • Mắt mí lót hoặc mí ẩn
  • Mắt không có da chùng và mỡ thừa
  • Khách hàng có mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên
Ai nên nhấn mí Hàn Quốc

4. Phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc đòi hỏi sự khéo léo và chính xác rất cao. Chỉ một sơ suất nhỏ ở đôi mắt thôi có thể đem lại những hệ quả thẩm mỹ không đáng có, thậm chí gây biến chứng cho đôi mắt.

Khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ thẩm thẩm mỹ uy tín có quy trình nhấn mí Hàn Quốc đạt chuẩn để có thể hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Phẫu thuật nhấn mí

5. Nhấn mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp và uy tín?

Nhấn mí là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên chị em không vì thế mà “dễ dãi” phó mặc đôi mắt của mình ở các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ hay các spa không tên tuổi.

Nhiều spa nhỏ lẻ hoạt động “chui” không giấy phép

Khách hàng không nên chọn nhấn mí giá rẻ bởi:

Nhiều địa chỉ không được cấp phép bởi Bộ Y tế:

Giấy phép hoạt động rất quan trọng, là minh chứng cho địa chỉ thẩm mỹ đủ tiêu chuẩn cũng như đáp ứng nhu cầu hoạt động mà Bộ Y tế đề ra.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp mọc lên mà không có giấy phép thực hành kỹ thuật nhấn mí. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng, thậm chí gây ra những biến chứng không mong muốn.

Thường rút ngắn quy trình thực hiện:

Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ phải tuân theo quy định của Bộ Y tế. Việc rút ngắn quy trình vừa vi phạm luật, vừa đem lại những hậu quả nghiêm trọng.

Nếu khách hàng không được kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi bước vào tiểu phẫu, bác sĩ sẽ bỏ sót những dấu hiệu của các trường hợp chống chỉ định. Người mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp hay máu khó đông sẽ không được phát hiện.

Việc bỏ qua bước thăm khám sức khỏe có thể gây ra những biến chứng khôn lường

Trang thiết bị cùng công nghệ nhấn mí lỗi thời:

Trang thiết bị cũng như công nghệ ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ và độ an toàn của tiểu phẫu nhấn mí. Đừng quên tìm hiểu công nghệ và trang thiết bị mà địa chỉ thẩm mỹ sử dụng nhé!

Người thực hiện không có trình độ, không chuyên:

Các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ hầu như không có bác sĩ trình độ cao mà chỉ có kỹ thuật viên, chuyên viên. Tay nghề non cùng với việc thiếu kinh nghiệm, thiếu trình độ phẫu thuật sẽ đem lại những hệ quả khôn lường.

Không có bảo hành:

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín hay không còn thể hiện ở chế độ bảo hành cho khách hàng. Do đó, hãy thông thái lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy với chế độ bảo hành trọn đời.

Nếu bạn đang cần tư vấn hay nhấn mí thì có thể liên hệ đến Thẩm Mỹ Thanh Tuyền để BS Tuyền trực tiếp tư vấn cho bạn.