Đặc điểm nâng mũi Bác Sĩ Tuyền

Mũi nằm ngay phần trung đỉnh là bộ phận nếu chỉ cần thay đổi một chút sẽ làm thay đổi đột phá toàn bộ hình thể gương mặt cùa bạn ngay tức thì cả về hình thức lẫn tâm linh.

Bs.Tuyền sẽ tạo dáng mũi với đường cong thần thánh theo phân tích 3D về nhân trắc học, tướng học với tỷ lệ vàng của gương mặt trước khi phẫu thuật .

Dựa theo phân tích đó, Bs. Tuyền sẽ thiết kế và gọt từng chiếc mũi (hình ảnh bác sĩ gọt mũi) khác nhau và sắp xếp tạo dáng khác nhau không theo một form sụn đúc sẵn trên thị trường, để tạo đường cong dáng mũi khác nhau trên từng người,.. và đã có trên hàng nghìn phản hồi  cảm nhận của khách hàng về sự tạo dáng mũi thần thánh này của bác sĩ Tuyền

Những chiếc mũi của bác sĩ Tuyền đã có trên 5000 nghìn ca, do đã có mặt phục vụ trên 14 năm tại trung tâm quận 10, TP.HCM. Với sự cam kết theo phương châm:

Bác sĩ bảo hành và chịu trách nhiệm trọn đời cho sản phẩm bác sĩ thực hiện

Đội ngũ y tá chuyên ngiệp, chăm sóc tận tình lúc tiền phẫu cũng như hậu phẫu và cung cấp thêm dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà nếu có yêu cầu

Phòng mổ tiêu chuẩn được thẩm định của Sở y tế cấp phép , đảm bảo vô trùng tuyệt đối và cơ sở vật chất hiện đại

Khi đã được các bạn lựa chọn, chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ quay lại để làm tiếp dịch vụ khác vì cảm nhận được tác phẩm, sản phẩm cũng như sự chăm sóc, từ đó các bạn sẽ được ưu đãi giảm 50% nếu như bạn thực hiện dịch vụ tiếp theo .

Đã mở thêm chi nhánh tại quê nhà là Long Xuyên – An Giang. Để phục vụ và tặng trên vài chục ca mũi cho các bạn có điều kiện khó khăn, các mũi bị dị tật, các bạn có hoài bão làm diễn viên, ca sĩ nhưng không có điều kiện ..

  • Bác sĩ Tuyền đã chia sẻ nhiều video hướng dẫn cách phòng ngừa biến chứng, các bước chuẩn bị trước khi thực hiện thủ thuật kỹ thuật làm đẹp, các video cảnh báo xung quanh các vấn đề chăm sóc và bảo vệ nét đẹp phụ nữ, các tai biến có thể xảy ra và cách điều trị xử trí. Mọi người có thể xem trên kênh Youtube Thẩm Mỹ Thanh Tuyền: https://www.youtube.com/channel/UCrSc0Hp6PVOk-9icntZzdrg/videos
Nâng mũi BS Tuyền