Đánh thức làn da tươi trẻ với liệu trình tiêm Hyaluronic Acid (HA)

Đánh thức làn da tươi trẻ với liệu trình tiêm Hyaluronic Acid (HA)

Càng lớn tuổi thì lượng HA trong cơ thể càng mất đi nhiều, da bắt đầu lão hóa khô sần, kém đàn hồi hơn và bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn nhỏ li ti. Vì thế tiêm HA có thể khắc phục nhanh các vấn đề về da này mà không cần phẫu thuật xâm lấn, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

1. Hyaluronic Acid là gì ?

Hyaluronic Acid  ( HA) là một chất tự nhiên trong cơ thể người, có trong lớp hạ bì, là môi trường cần thiết để duy trì liên kết của các sợi collagen và elastin; có khả năng giữ nước cực tốt, lên tới 1000 lần so với khối lượng của bản thân Hyaluronic Acid. HA là chiếc đệm êm ái cho những mấu nối xương khớp, giữa những dây thần kinh, dưỡng ẩm cho da, tóc và lấp đầy hốc mắt,….

2. Liều lượng bao nhiêu là đủ ?

Tùy từng tình trạng da lượng hoạt chất đưa vào thường từ 2,5 – 5ml. Ở làn da sau 30 tuổi, lượng HA tự nhiên đã hao hụt nhiều nên cần tiêm liều lượng cao hơn so với người 20 tuổi. Tác dụng có thể từ 6 – 12 tháng, có thể tiêm lại để duy trì.

3. Trường hợp nào cần tiêm HA

– Da khô thiếu nước, đã thoa kem dưỡng ẩm nhưng không cải thiện.

– Muốn cải thiện tone da hoặc dưỡng da căng bóng.

– Da lão hóa, nhăn và chùng nhão, mất độ đàn hồi.

– Muốn phục hồi nhanh sau quá trình điều trị mụn.

– Giúp thu nhỏ lỗ chân lông của da.

Tóm lại, HA là một thành phần không thể thiếu với bất kỳ làn da nào do khả năng giữ nước giúp da căng bóng ẩm mịn và săn chắc. Lưu ý là da đang có mụn bọc, sưng viêm không nên sử dụng phương pháp này, dịch vỡ ra có thể lây lan gây viêm nhiễm cho các vùng da lành lặn khác.

4. Tiêm HA có đau không?

Tại Thẩm Mỹ Thanh Tuyền trước khi trị liệu chúng tôi sẽ gây tê vùng tiêm khoảng 30 phút trước khi tiêm, nên bạn sẽ không thấy đau đớn hay khó chịu gì.

5. Tiêm HA có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

HA là thành phần chính của phương pháp này và là thành phần tồn tại trong cơ thể người nên vô cùng an toàn. Đặc biệt nhất của tiêm HA nó sẽ được chuyển hóa từng chút một và sau từ vài tháng sẽ hấp thụ dần vào cơ thể nên rất an toàn.

6. Quy trình tiêm HA như thế nào?

– Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để đưa ra liệu trình phù hợp cho từng loại da.

– Sau đó, nhân viên sẽ tẩy trang rửa sạch mặt, sát khuẩn và bôi tê vùng điều trị.

– Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm HA lên vùng cần điều trị.

– Cuối cùng là rửa mặt bằng nước muối sinh lý và đắp mặt nạ giảm sưng.