Điều cần làm để giữ được dáng mũi đẹp sau khi nâng

Điều cần làm để giữ được dáng mũi đẹp sau khi nâng

Nâng mũi 10 năm, 20 năm, hoặc lâu hơn nữa thì liệu có giữ được dáng mũi như ban đầu hay không? Có thể sử dụng được vĩnh viễn? Câu trả lời là có thể sử dụng được lâu dài. Nhưng điều khó khăn ở đây là làm thế nào để có thể giữ được chiếc mũi ấy. Điều khó khăn này sẽ được chúng tôi giải đáp rõ ràng trong bài viết này. Hãy đọc và tham khảo thêm bên dưới.

1. Làm thế nào để giữ được dáng mũi như ban đầu

Cơ thể chúng ta muốn tốt thì cần phải được chăm sóc, và đối với chiếc mũi sau khi đến với con đường “dao kéo” thì càng cần phải được chăm sóc kỹ hơn. Cũng giống như máy móc chiếc mũi của bạn sau khi nâng lên cần phải được “bảo trì” sau một khoảng thời gian cố định để đảm bảo cấu trúc cũng như hình dáng được nâng cấp vẫn hoạt động tốt.

Không có gì là thực sự hoàn hảo, chiếc mũi sau khi nâng cũng vậy. Bạn cần đi kiểm tra thường xuyên sau khi phẫu thuật, khi thực sự ổn định và không cảm thấy có gì xảy ra bạn có thể hạn chế đi kiểm tra. Tuy nhiên sau khi sử dụng một thời gian dài tầm hơn 10 năm thì bạn nên đi kiểm tra vài lần để đảm bảo.

nâng mũi

2. Các triệu chứng có thể gặp sau nâng mũi

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi có thể rất nhẹ nhàng và không đau đơn cho bạn. Tuy nhiên sau khi nâng mũi xong sẽ gặp rất nhiều vấn đề xảy ra. vấn đề về những vết thương, vấn đề về sự thích ứng của cơ thể bạn với sụn nâng mũi,… và nhiều vấn đề khác có thể xảy ra như:

  • Xuất hiện cảm giác đau nhẹ.
  • Phù nề sưng tấy khu vực mũi – mắt, thở bằng mũi khó khăn.
  • Có thể xuất hiện bầm tím quanh vùng phẫu thuật từ 2 – 3 tuần.
  • Tăng tiết dịch họng mức độ nhẹ.

Khi có những trường hợp trên bạn nên tìm đến những bệnh viện để kiểm tra hay tốt nhất là bạn nên đi đến trực tiếp nơi bạn phẫu thuật thẩm mỹ để có được những hướng dẫn cũng như chăm sóc tốt nhất  cho bạn.

Xem thêm: Các loại thuốc và thực phẩm nên sử dụng sau nâng mũi Hàn Quốc

3. Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

Chăm sóc sau phẫu thuật là điểm then chốt giúp cho bạn có thể hồi phục được sức khỏe một cách tốt nhất cũng như có được chiếc mũi ưng ý và sử dụng được lâu dài nhất.

 Các vấn đề bạn cần quan tâm sau nâng mũi hiện nay là:

  • Không gãi, va chạm hoặc đè vào khu vực mới làm phẫu thuật vì có thể gây chảy máu, tụ máu.
  • Sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ
  • Chườm đá trong vòng 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giúp giảm sưng tấy, nên dùng túi bọc đá lại để chườm.
  • Cắt chỉ từ khoảng 7 ngày sau nâng mũi theo đúng chỉ định của bác sĩ và nhân viên y tế.
  • Các vết thâm tím sẽ cải thiện dần và sẽ biến mất trong khoảng 2 tuần.
  • Kiêng ăn các thực phẩm có nguy cơ gây sẹo lồi như: rau muống, kiêng ăn các thực phẩm dể gây ngứa, mưng mủ như thịt gà, hải sản, không sử dụng các chất kích thích (bia, rượu, cà phê,…) vì những thực phẩm này làm cho quá trình phục hồi vết thương kéo dài và tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Xem thêm: Những cách làm giảm sưng đau sau nâng mũi

Trên đây là những điểm cần bạn lưu ý trong việc chăm sóc sau nâng mũi, hoặc bạn có thể đến với Thẩm mỹ Thanh Tuyền để được chăm sóc bằng những thiết bị, máy móc tốt nhất thời điểm hiện tai. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và bác sĩ có kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề. Đến với chúng tôi các bạn sẽ biết được nhiều hơn những phương pháp chăm sóc cũng như bảo vệ chiếc mũi của mình.

Mũi sử dụng lâu dài hay không là tùy thuộc vào bạn. Nhưng mũi đẹp hay không là dựa vào chúng tôi. Đến ngay với Thẩm mỹ Thanh Tuyền nếu bạn thực sự muốn có được một chiếc mũi đẹp và nhan sắc hoàn hảo.

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn