Độ bền và khả năng chịu lực của túi nâng ngực như thế nào?

Độ bền và khả năng chịu lực của túi nâng ngực như thế nào?

Nguy cơ bị bao xơ túi nâng ngực hoặc sự cố vỡ túi nâng ngực là mối quan tâm của nhiều người. Vậy nguyên nhân do đâu mà túi nâng ngực có thể vỡ? độ bền của túi ngực đạt đến mức độ nào?

1. Độ bền của túi nâng ngực như thế nào?

Giống như các thành phần khác trên cơ thể, bộ ngực cũng bị thay đổi do nhiều yếu tố như: di truyền, mang thai và cho con bú, lão hóa do tuổi tác, tăng cân, thay đổi hormone. Những yếu tố này làm cho bộ ngực đẹp ngày nào trở nên chảy xệ, nhão, nhăn nheo. Nâng ngực chính là con đường ngắn nhất để có một vòng 1 đầy đặn và hấp dẫn hơn.

Hiện nay túi ngực gel được dùng phổ biến nhất được làm từ silicon và saline – túi nước biển. Ngoài ra còn có thêm một số thành phần mới được gọi là Structured ideal implants sẽ giúp ngực trông tự nhiên hơn.

Nâng ngực bằng túi độn silicon được làm từ một vỏ silicon gồm nhiều lớp và được làm đầy bằng silicon. Theo các chuyên gia, túi ngực nhân tạo này chịu được áp lực rất lớn, thậm chí không bị nổ cả ngay khi ô tô 4 bánh chèn qua. Vỏ của túi nâng ngực là chất lượng tổng hợp dẻo, dai, bên trong chứa silicon dạng gel đặc, rất bền và hầu như không bị ảnh hưởng bởi áp suất hoặc những tác động thông thường.

Xem thêm: Các loại túi nâng ngực phổ biến hiện nay

2. Túi độn ngực có thể bị rách khi nào?

Những sản phẩm túi nâng ngực đề được chứng nhận bởi chinh (FDA) của Hoa Kỳ có chất lượng rất tốt và được kiểm định chặt chẽ, không thể vỡ do thay đổi áp suất, chèn ép, chấn thương,…túi nâng ngực chỉ có thể vỡ do một số nguyên nhân như:

Do sang chấn cấp tính: Túi ngực có thể bị rách do vật sắc nhọn đâm thủng: do tai nạn, tiêm chọc vào vùng ngực, hoặc do các phẫu thuật và các dịch vụ y tế khác vô tình đâm thủng.

Do thời gian và sang chấn kéo dài: Trường hợp túi ngực để lâu trong ngực, bị co bao xơ của cơ thể bóp và làm biến dạng, tạo ra những nếp gấp, các nếp gấp bị hằn sâu theo thời gian có thể dẫn đến rách, gây thoát silicon ra ngoài.

Do kỹ thuật: Do kỹ thuật không đúng và động tác nhét túi ngực thô bạo, thao tác dụng cụ sắc nhọn gây tổn thương bao túi trong mô cũng có thể là nguyên nhân gây vỡ túi ngực.

3. Sau khi nâng ngực sẽ tồn tại mãi mãi?

Túi ngực trong điều kiện bình thường thì bền vĩnh viễn. Tuy nhiên sau phẫu thuật nâng ngực thì dáng ngực có những sự thay đổi theo tuổi tác cùng với sự lão hóa chung của cơ thể. Theo thời gian, ngực của họ sẽ bắt đầu có tình trạng xệ xuống, khuôn ngực không còn được đầy đặn và săn chắc như ban đầu. đây cũng là một trong những lý do phổ biến khiến phụ nữ đã nâng ngực phải sửa lại vì họ muốn trẻ hóa lại khuôn ngực của mình.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền đã được thành lập để phục vụ mọi người với phương châm "VẺ ĐẸP của bạn – NIỀM ĐAM MÊ của chúng tôi" hết lòng phục vụ khách hàng cùng Thạc Sĩ. Bác Sĩ Tuyền và ekip chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đã được Sở Y Tế kiểm định và cấp giấy phép hoạt động khám chữa bệnh.

Thẩm Mỹ Thanh Tuyền

- HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

- An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, Long Xuyên

Hotline: 19000306

Messenger icon
Gửi tin nhắn qua Ứng dụng Messenger của bạn