Độn cằm có vĩnh viễn được không hay giữ được bao lâu?

Độn cằm có vĩnh viễn được không hay giữ được bao lâu

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ được chị em lựa chọn làm đẹp nhiều nhất hiện nay. Đây là kĩ thuật giúp cho các chị em không may sở hữu cho mình chiếc cằm bị lệch, lẹm hay cằm ngắn, cằm vuông,…. dễ dàng có được chiếc cằm như ý, phù hợp với khuôn mặt mình, giúp cho khuôn mặt trở nên thanh tú hơn. Nhưng liệu rằng phương pháp độn cằm có vĩnh viễn không hay được bao lâu? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Độn cằm có được vĩnh viễn không?

Độn cằm được bao lâu, có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: phương pháp bạn lựa chọn phẫu thuật, chất liệu độn cằm, kỹ thuật thực hiện, cách chăm sóc sau khi phẫu thuật…..

PHƯƠNG PHÁP BẠN LỰA CHỌN THỰC HIỆN, CHẤT LIỆU ĐỘN CẰM

Hiện nay, có 2 phương pháp độn cằm mà chị em thường chọn đó là độn cằm không phẫu thuật bằng Filler và độn cằm phẫu thuật.

Đối với độn cằm không phẫu thuật Filler. Với cách này thì “tuổi thọ”  của nó phụ thuộc vào loại Filler mà bạn lựa chọn. Thông thường, duy trì được từ 12 – 18 tháng. Sau khoảng thời gian đó Filler sẽ tan chảy ra và cằm trở lại như bình thường như lúc bạn chưa thực hiện. Ưu điểm của phương pháp này là không cần dùng dao kéo, không sưng, nhưng vấn đề lựa chọn phương pháp này thì bạn nên cân nhắc thời gian vì Filler không giữ được lâu.

Đối với độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật: độn cằm V-line là giải pháp tối ưu dành cho bạn nếu bạn muốn sở hữu cằm đẹp lâu dài. Có 2 kĩ thuật độn cằm V-line đó là: kĩ thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo và trượt cằm.

+ Kĩ thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo: với phương pháp này bác sĩ sẽ độn sụn để kéo dài cằm. Sụn có tính tương thích cao với cơ thể nên sẽ không bị đào thải do đó phương pháp này duy trì gần như cả đời.

+ Kĩ thuật độn cằm bằng trượt cằm: Bác sĩ sẽ cắt xương để điều chỉnh dáng cằm. Xương sau khi cắt sẽ tự nối lại và phát triển bình thường giúp cằm đẹp tự nhiên. Đối với phương pháp này cũng được duy trì lâu dài gần như trọn đời.

Hơn thế, chất liệu độn cằm phải đảm bảo an toàn, phải được bộ Y Tế cấp phép lưu hành thì mới có thể đảm bảo được cho chiếc cằm luôn bền đẹp.

Như vậy, phương pháp độn cằm và vật liệu độn cằm được coi là một yếu tố quan trọng nhất tạo nên cho bạn một chiếc cằm đẹp và có “tuổi thọ” lâu dài.

Nếu bạn đang có ý định độn cằm hãy liên hệ chúng tôi để Bác Sĩ tư vấn cho bạn chi tiết hơn.